ban quyen world cup

15/07Pháp22:00Croatia
 • VTV chính thức công bố bản quyền World Cup 2018 VTV chính thức công bố bản quyền World Cup 2018

  Đài THVN đã chính thức đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền World Cup 2018 trên lãnh thổ Việt Nam, khép lại những ngày đàm phán căng thẳng với phía đối tác cung cấp bản quyền.

 • VTVcab và World Cup 2018 VTVcab và World Cup 2018

  4 năm mới có một lần, World Cup 2018 diễn ra tại Nga hứa hẹn những màn trình diễn siêu hạng. VTVcab sẵn sàng mang đến hàng loạt những chương trình đồng hành trực tiếp từ nước Nga được đầu tư khủng nhất, công nghệ hiện đại hứa hẹn sẽ đem lại những cảm xúc tuyệt vời dành cho người hâm mộ.

 • Tại sao các nhà đài Việt Nam không chung tay mua bản quyền World Cup? Tại sao các nhà đài Việt Nam không chung tay mua bản quyền World Cup?

  Sẽ khó cho VTV khi phải đơn thương độc mã gồng gánh tiền mua bản quyền World Cup 2018. Vậy tại sao các nhà đài Việt Nam không bắt tay chia sẻ "miếng bánh" béo bở này?

 • VTV lại bác thông tin đã có bản quyền World Cup VTV lại bác thông tin đã có bản quyền World Cup

  Đại diện VTV một lần nữa tái khẳng định cho đến sáng 8-6, VTV vẫn chưa sở hữu bản quyền World Cup 2018 như một số tờ báo đã thông tin trước đó.

 • Vì sao đối tác làm căng giá bản quyền truyền hình World Cup 2018? Vì sao đối tác làm căng giá bản BQTH World Cup 2018?

  Vấn đề bản quyền World Cup 2018 đang trở thành đề tài được đông đảo người hâm mộ Việt Nam quan tâm suốt thời gian qua. Infront Sports & Media - đại lý phân phối bản quyền World Cup tại khu vực châu Á - nhất quyết giữ giá và không nhượng bộ Việt Nam dù ngày bóng lăn đã cận kề.

 • Một Mạnh Thường Quân hỗ trợ VTV 5 triệu USD mua bản quyền World Cup Một Mạnh Thường Quân hỗ trợ VTV 5 triệu USD mua bản quyền World Cup

  Ngay trước thời điểm VTV tiến sát việc sở hữu bản quyền World Cup thì một tin đồn về việc có Mạnh Thường Quân sẵn sàng bỏ hơn 5 triệu USD hỗ trợ rộ lên.

 • VTV mua bản quyền World Cup 2018 dưới 12 triệu USD VTV trả bao nhiêu cho bản quyền World Cup 2018?

  Vào lúc 23h đêm qua (7/6), một lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết đã thỏa thuận xong với đối tác Infront Sports & Media (ISM) về bản quyền truyền hình World Cup 2018.

 • Hôm nay, có thể công bố bản quyền World Cup Hôm nay, có thể công bố bản quyền World Cup 2018

  Cuộc đấu mang tên bản quyền truyền hình World Cup giữa một bên là VTV và đại lý phân phối trên lãnh thổ Việt Nam là Infront Sports & Media đã được khởi động từ 2 năm trước. Giai đoạn gần đây, nó càng được đẩy lên cao bởi cả bên bán lẫn mua đều muốn sớm kết thúc nhằm thực hiện chiến lược của mình.

 • Khán giả Việt Nam có thể xem World Cup trên... internet? Việt Nam có thể xem World Cup 2018 trên... internet?

  Theo một nguồn tin mà Báo Bóng Đá có được, đang có một đơn vị của Việt Nam thương thảo mua quyền phát sóng World Cup 2018 trên nền tảng internet.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.