Bên lề

Beckham và Ibra đánh cược kết quả trận Anh vs Thụy Điển

Quang Hoà | 16:51 ngày 07-07-2018
Trước thềm trận đấu thuộc vòng tứ kết World Cup 2018 giữa Thụy Điển và Anh, 2 ngôi sao đình đám một thời của mỗi nước là Zlatan Ibrahimovic và David Beckham đã gửi lời thách thức đến nhau trên mạng xã hội.
Beckham và Ibra đánh cược kết quả trận Anh vs Thụy Điển

Trên mạng Instagram, Ibra mới đây đã gửi đến cựu tiền vệ ĐT Anh thông điệp ngắn gọn: "David Beckham này, nếu Anh mà đánh bại được Thụy Điển thì tôi sẽ mời anh ăn tối ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Ngược lại, anh phải mua mọi thứ mà tôi thích ở cửa hàng bán đồ nội thất, đồng ý không?".

Đáp trả thách thức của chân sút cao lớn người Thụy Điển, Beckham cũng có đôi lời chia sẻ trên Instagram như sau: "Này Ibra, chỉ cần ĐT Thụy Điển thắng được ĐT Anh thì tôi sẵn sàng mua bất cứ thứ gì anh cần để trang trí cho ngôi biệt thự của mình ở Los Angeles"

"Trong trường hợp Thụy Điển phải dừng bước ở vòng tứ kết World Cup 2018, tôi chỉ cần anh mặc áo ĐT Anh và tới xem một trận đấu của Tam sư ở SVĐ Wembley mà thôi. Trong giờ nghỉ, anh cũng nên tranh thủ thưởng thức cá và khoai tây chiên nhé", cựu tiền vệ M.U kết luận.


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.