Vòng loại World Cup 2018

Bốc thăm thử play-off World Cup 2018 châu Âu: Italia dễ thở, Croatia gặp khó

Nguyên Phong | 14:42 ngày 17-10-2017
Hướng tới buổi bốc thăm chia cặp vòng play-off World Cup 2018 khu vực châu Âu diễn ra tối nay, BongdaPlus đã tiến hành bốc thăm thử. Theo kết quả, Italia dễ thở khi chỉ gặp Hy Lạp còn Croatia sẽ đụng độ Thụy Điển.
Bốc thăm thử play-off World Cup 2018 châu Âu: Italia dễ thở, Croatia gặp khó

Vào 19h00 tối nay giờ Việt Nam, tại trụ sở của FIFA ở Zurich, Thụy Sỹ sẽ diễn ra lễ bốc thăm chia cặp đá play-off tranh 4 vé còn lại của khu vực châu Âu tới World Cup 2018. 8 đội giành quyền đá play-off là Thụy Sỹ, Italia, Đan Mạch, Croatia, Thụy Điển, Bắc Ireland, Hy Lạp và CH Ireland.
Trong số 8 đội đá play-off, có 4 đội được chọn ra làm hạt giống cho lễ bốc thăm phân cặp. Việc xác định dựa trên thứ hạng trên BXH FIFA, 4 đội xếp cao nhất sẽ là hạt giống. 

Dựa trên điều đó thì Thụy Sỹ, Italia, Đan Mạch và Croatia sẽ nằm trong nhóm hạt giống. Họ sẽ đối đầu với đối thủ nằm trong nhóm 2 bao gồm Thụy Điển, Bắc Ireland, Hy Lạp và CH Ireland.

Buổi lễ bốc thăm tối nay sẽ được giới thiệu và tiến hành bởi người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Vanessa Huppenkothen người Mexico. Trợ giúp cho Huppenkothen là Fernando Hierro, huyền thoại của Real Madrid và là cựu đội trưởng ĐT Tây Ban Nha.

Người đẹp Huppenkothen có rất nhiều kinh nghiệm tham dự các ngày hội bóng đá lớn như Confederations Cup 2013 và World Cup 2014. Cô cũng làm việc cho kênh thể thao ESPN.

Với cách bốc thăm của buổi lễ, xác suất các đội ở nhóm 1 và nhóm 2 chạm trán nhau là tương đương. Và BongdaPlus cũng tiến hành bốc thăm thử vòng play-off World Cup 2018 khu vực châu Âu.

Kết quả bốc thăm thử của BongdaPlus
Italia vs Hy Lạp
Thụy Sỹ vs Bắc Ireland
Đan Mạch vs CH Ireland
Croatia vs Thụy Điển
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.