WAG

Brozovic bác bỏ tin đồn tòm tem vợ Icardi

DUY KHÁNH | 09:53 ngày 16-02-2019
Trước thông tin tòm tem với Wanda Nara, vợ Mauro Icardi, Marcelo Brozovic đã ủy thác luật sự đâm đơn kiện tạp chí Corona.
Brozovic bác bỏ tin đồn tòm tem vợ Icardi
Cách đây 1 năm, hậu trường Inter Milan trở nên xôn xao khi tạp chí Corona đưa tin cô vợ Wanda Nara của Mauro Icardi lăng nhăng với người đồng đội Marcelo Brozovic. Sau đó sự vụ lắng xuống và không ai còn để cập đến.

Tuy nhiên, bây giờ, cuộc chiến sắp nổ ra. Brozovic đã ủy thác cho luật sư riêng Danilo Buongiorno lên tiếng chỉ trích về "sự giả dối về thông tin mà tạp chí kia đưa ra" đồng thời nhắc lại rằng "chưa hề có bất kỳ mối quan hệ hay bất cứ điều gì với Wanda Nara".

Ngoài ra, từ phía "nạn nhân" Icardi, người vừa mới bị tước băng thủ quân của Inter này cũng phủ nhận chuyện "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ như được chỉ ra trong bài báo.

Vì vậy, luật sư Buongiorno nhấn mạnh ngoài việc đưa tin sai sự thật, nội dung bài viết còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đạo đức và hình ảnh, cáo buộc người khác những hành vi mà họ không hề thực hiện, làm mất uy tín cá nhân. Thế nên, Brozovic đã đâm đơn kiện theo Luật tố dụng dân sự và hình sự đối với Tạp chí Corona.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.