Champions League

Brozovic chặn Suarez sút phạt bằng pha làm tường cực 'dị'

Quang Hoà | 06:42 ngày 25-10-2018
Ở trận Barcelona đánh bại Inter Milan 2-0 trên sân nhà vào đêm qua (vòng bảng Champions League), tiền vệ Marcelo Brozovic bên phía đội khách trong nỗ lực ngăn cản cú sút phạt của Luis Suarez đã có pha làm hàng rào rất "dị".
Brozovic chặn Suarez sút phạt bằng pha làm tường cực "dị"
Có lẽ do đoán trước Suarez sẽ sút chìm thay vì đưa bóng lượn lên cao, cầu thủ 25 tuổi người Croatia này quyết định thực hiện pha "trượt cỏ" phía sau hàng rào để bọc lót cho các đồng đội vừa nhảy lên.

Ý đồ của Brozovic là rất đúng đắn bởi quả thật Suarez đã dứt điểm tầm thấp chứ không đưa bóng vọt lên cao. Trong tình huống này "số 9" của Barca sút bóng trúng vào chân một cầu thủ lập hàng rào, nhưng ngay cả khi anh xuyên thủng phòng tuyến thứ nhất mà Inter lập ra thì nhiều khả năng chốt chặn tiếp theo mang tên Brozovic vẫn phát huy tác dụng.

Pha làm hàng rào độc áo của Brozovic ngay lập tức khiến nhiều người liên tưởng tới hậu vệ cánh trái Marcelo của ĐT Brazil. Trong một trận đấu giữa đội bóng áo vàng đen và ĐT Argentina, cầu thủ thuộc biên chế Real Madrid này cũng tỏ ra rất láu cá khi nấp sau hàng rào đội nhà để cản cú sút phạt của Lionel Messi.

Pha làm hàng rào của Brozovic 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Pha làm hàng rào của Marcelo

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.