Bên lề

Cha Mikel bị bắt cóc ngay trước trận đấu gặp Argentina

Hà Trang | 21:21 ngày 03-07-2018
Một thông tin gây sốc vừa được tiết lộ có liên quan đến thủ quân của ĐT Nigeria, John Obi Mikel khi anh gặp một đại nạn trong thời điểm diễn ra World Cup 2018.
Cha Mikel bị bắt cóc ngay trước trận đấu gặp Argentina

Mikel tiết lộ với truyền thông anh nhận được một cuộc gọi chỉ 4 tiếng trước khi trận đấu ở lượt cuối vòng bảng với Argentina diễn ra: "Tôi phải thi đấu trong khi cha mình trong tay của kẻ bắt cóc. Trước đó 4 tiếng, tôi nhận được một cuộc gọi từ kẻ xấu và chúng bảo phải làm như những gì chúng yêu cầu. Tôi suy sụp hoàn toàn và phải ra quyết định liệu có đủ sức để ra sân hay không".

"Tôi rất hỗn loạn. Tôi không biết phải làm gì. Vào phút cuối, tôi biết mình không thể để 180 triệu người dân Nigeria thất vọng. Tôi phải gạt chuyện đó sang một bên và ưu tiên cho quê hương. Tôi cũng không thể báo cho BLĐ và chỉ một vài người bạn thân mới biết chuyện. Lũ bắt cóc bảo sẽ bắn cha tôi nếu tôi dám thông báo với cảnh sát. Tôi cũng không bảo với HLV Rohr để tránh làm ông ấy phân tâm".

Lũ bắt cóc yêu cầu Mikel nộp tiền chuộc nhưng rất may, cảnh sát đã tóm được chúng và giải cứu an toàn cho cha của cựu tiền vệ Chelsea. Trước đó, vào năm 2011, cha của Mikel cũng từng bị bắt cóc trong 10 ngày. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.