Tin mới nhất

Chiến lược dự đoán vòng bảng World Cup

Phong Linh | 10:44 ngày 13-06-2018
Dự đoán trong bóng đá không phải là một trò chơi hoàn toàn may rủi. Nếu có những phương pháp, chiến lược tốt, người chơi sẽ vừa có được niềm vui, vừa có thêm phần thưởng nho nhỏ trong mỗi kỳ World Cup. Và hãy bắt đầu xây dựng chiến lược từ vòng bảng.
Chiến lược dự đoán vòng bảng World Cup

Chống lại các đội bóng lớn

Trong các giải đấu lớn và chứa đựng nhiều bất ngờ như World Cup, các chuyên gia dự đoán luôn đưa ra lời khuyên rằng: “Hãy chống lại những đội bóng lớn” tại vòng bảng. Đây là thời điểm mà các ngôi sao lớn chưa thực sự vào guồng, sẽ gặp nhiều khó khăn trước tinh thần quyết chiến của các đội bóng nhỏ. 

Sẽ có nhiều cửa đặt cho giải pháp này, nhưng chung quy lại là chúng ta sẽ chọn đội bóng được đánh giá cao hơn không giành chiến thắng. Việc áp dụng phương áp “nhân đôi cơ hội” cũng khá phù hợp trong chiến lược này. Cụ thể, chúng ta sẽ nhân 2 hoặc 1,5 mức đặt cược nếu thua ở lần đầu, cho đến khi giành chiến thắng. Cần biết, việc chọn đội mạnh không thắng thường có mức ăn rất cao theo tỷ lệ châu Âu, ít nhất 1 ăn 3 ở cửa đặt hòa.

Trên 2,5 bàn thắng

Vòng bảng World Cup thường diễn ra cởi mở hơn, khi mà các đội bóng nhỏ rất muốn thể hiện và thi đấu không có gì để mất. Việc các đội bóng đến từ nhiều nền bóng đá và không hiểu nhau nhiều cũng khiến trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng. Cửa đặt trên 2,5 bàn luôn là một sự lựa chọn khá an toàn tại vòng bảng World Cup. Phương pháp “nhân đôi cơ hội” nói trên cũng có thể được áp dụng trong trường hợp này. Hãy tin rằng những bàn thắng sẽ đến tại vòng bảng World Cup 2018.


Tin vào các đội châu Âu

Khả năng thích nghi chính là yếu tố quan trọng để thành công ở một giải đấu nói chung, chiến thắng một trận đấu nói riêng. Chính vì vậy, việc lựa chọn các đội bóng châu Âu tại vòng bảng là một hướng đi khá an toàn và có nhiều cơ hội chiến thắng tại World Cup 2018. Các đội bóng đến từ châu lục khác, đặc biệt những đội bóng có ít ngôi sao chơi bóng tại châu Âu, sẽ gặp nhiều vấn đề tại Nga. Họ sẽ phải mất thời gian thích nghi với môi trường và khí hậu. 

22. Trong 22 trận đầu tại World Cup 2014, có tới 18 trận kết thúc với 3 bàn thắng trở lên. Còn trong cả 48 trận vòng bảng, cũng có tổng cộng 32 trận có tối thiểu 3 bàn thắng mỗi trận.

Bài học từ World Cup 2014
Thống kê từ World Cup 2014 cho thấy, việc lựa chọn các đội bóng lớn sẽ khiến bạn thất bại khi kết thúc giải đấu. Cụ thể, nếu đặt cược 1 đồng cho đội bóng được đánh giá cao hơn trong cả 64 trận, bạn sẽ mất đi 6,5 đồng khi giải đấu kết thúc. Trong khi đó, nếu chọn “cửa dưới”  ở tất cả 64 trận, bạn sẽ thu về khoảng 0,5 đồng.

“Được đánh lên, thua đánh xuống”
Theo chuyên gia Joseph Buchdahl của trang dự đoán bóng đá nổi tiếng Pinnacle.com, đây là phương pháp để giữ an toàn cho người chơi. Cụ thể, khi thất bại, ngân sách của bạn sẽ thụt đi, nếu để thua tiếp sẽ có nguy cơ cạn kiệt. Còn khi chiến thắng, bạn hãy tiếp tục gia tăng số tiền đặt cược. Vì trong trường hợp ấy, nếu thua, ngân sách của bạn cũng không giảm đi.

Hãy tập trung vào một nhóm đội
Theo chuyên gia J.K Diego của trang Alphasportsbetting, việc người chơi thường thất bại trong một giải đấu là do đặt cửa tràn lan. Điều này dẫn đến việc đặt cửa bóng đá trở thành trò may rủi hoàn toàn, cộng với việc bị dao động bởi định hướng của các nhà cái, bạn hầu như không thể không thể giành chiến thắng. Theo đó, hãy tập trung vào một số đội bóng có sự ổn định cao, như Brazil, Tây Ban Nha, Đức hoặc Croatia.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.