ĐTQG | Siêu cúp liên khu vực 2019

Chưa chốt lịch trận Việt Nam - Hàn Quốc

Tú Phạm | 07:34 ngày 16-02-2019
Theo kế hoạch ban đầu, trận tranh Siêu Cúp giữa hai nhà vô địch Đông Nam Á và Đông Á là Việt Nam và Hàn Quốc sẽ diễn ra vào ngày 26/3/2019 trên SVĐ Mỹ Đình. Tuy vậy, cùng thời điểm này, bóng đá Việt Nam cũng đăng cai tổ chức Vòng loại U23 châu Á.
Chưa chốt lịch trận Việt Nam - Hàn Quốc
Điều đặc biệt là trong thành phần của ĐT Việt Nam hiện tại có có nhiều cầu thủ trụ cột đang ở độ tuổi U23 như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng, Đức Chinh, Văn Hậu... Để tập trung cho mục tiêu giành vé tham dự VCK U23 châu Á 2020, các cầu thủ kể trên chắc chắn sẽ góp mặt trong thành phần U23 Việt Nam tham dự Vòng loại trên sân nhà vào tháng 3 tới. Thế nên, mới đây Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi đề xuất lên LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) để xin rời lịch thi đấu trận trận tranh cúp liên khu vực này sang tháng 6. Tuy vậy, đề xuất của VFF chưa nhận được sự nhất trí từ phía LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) khi phía bạn cho biết không thể xếp lịch thi đấu cho ĐTQG ở thời điểm này.

“Ban đầu, VFF muốn dời lịch đá vòng loại U23 châu Á (từ 18 đến 22/3) nhưng không được. Sau đó, VFF đã đề nghị AFF nghiên cứu đặt lại lịch thi đấu. Hiện tại, các bên vẫn đang cân đối và sẽ thông báo cụ thể khi có thông tin chính thức về lịch thi đấu mới”, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ khi được hỏi về lịch thi đấu ở Siêu Cúp liên khu vực. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.