Một ngày sau khi đăng tải bài viết “Chuyện tình cúp Vàng FIFA”, rất nhiều độc giả đã gọi tới tòa soạn báo Bóng đá để hỏi thăm về “lò” sản xuất cúp Vàng FIFA tại TP.HCM. Chính vì thế, chúng tôi quyết định “cận cảnh” quy trình sản xuất của những chiếc cúp Vàng “Made in Việt Nam”.
Công đoạn đầu tiên là trộn bột thạch cao.
Cho vào khuôn...
Một chiếc cúp "thô" được ra đời...
Trong số 500 chiếc cúp dự tính sản xuất tại lò.
Công đoạn làm.... đẹp
Đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thợ.
Để có một chiếc cúp "xịn" phải qua 7 lần sơn, xi và mất khoảng 3 ngày để ra lò
Những chiếc cúp "xịn" mua tại lò có giá 650.000 đồng/chiếc (mua tại lò).
Một khách hàng thích sưu tầm cúp Vàng.
"Nghệ nhân" Thế Vinh và "trợ lí" Bạch Yến đã yêu nhau 5 năm, cặp đôi này cũng là chủ của cơ sở sản xuất này. Quý vị có thể liên hệ địa chỉ: 163/21/13, đường Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM. Hoặc liên hệ số ĐT 0902.55.13.96 (Vinh) để biết thêm chi tiết.
"Nghệ nhân" Thế Vinh và "trợ lí" Bạch Yến đã yêu nhau 5 năm, cặp đôi này cũng là chủ của cơ sở sản xuất này. Quý vị có thể liên hệ địa chỉ: 163/21/13, đường Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM. Hoặc liên hệ số ĐT 0902.55.13.96 (Vinh) để biết thêm chi tiết.
* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn