Dự đoán

Chuyên mục 'Kèo World Cup' đạt tỷ lệ thắng 57%

MINH NHI | 09:05 ngày 16-07-2018
World Cup 2018 là mùa giải dự đoán khá thành công của chuyên mục “Tip of the day” trên báo Bóng đá. Chuyên mục này đã dự đoán chính xác tới 57% các trận đấu. Tỷ lệ thua chỉ là 33,3%.
Chuyên mục "Kèo World Cup" đạt tỷ lệ thắng 57%
Cụ thể, trong 28 kèo “Tip of the day” tư vấn thì có 16 lần chính xác, hòa 3 trận và chỉ có 9 lần là sai. Với tỷ lệ này, những CĐV đặt niềm tin vào “Tip of the day” từ đầu giải sẽ có niềm vui, dù là nhỏ. 

Đáng chú ý, có không ít trận “Tip of the day” giành chiến thắng ngoạn mục. Ví dụ trận Argentina - Iceland ở vòng bảng. Chuyên mục đưa ra lựa chọn là ít bàn thắng. Kết thúc hiệp 1, tỷ số đã là 1-1. Tuy nhiên, toàn bộ thời gian còn lại của trận đấu đã không có thêm bàn thắng nào được ghi. Tỷ số 1-1 là vừa đủ để “Tip of the day” có chiến thắng. 

Một thắng lợi ngọt ngào nữa của “Tip of the day” là trận đấu giữa Brazil và  Mexico ở vòng 1/8. Chuyên mục tư vấn chọn Brazil với tỷ lệ chấp 1 1/4. Hết hiệp 1, tỷ số là 0-0. Sang hiệp 2, Brazil ghi bàn ngay đầu hiệp. Dù vậy, cũng phải tới phút bù giờ, vũ công samba mới ghi thêm 1 bàn thắng nữa để ấn định chiến thắng 2-0. Tỷ số 2-0 là vừa đẹp để mang lại niềm vui cho NHM đặt niềm tin vào Brazil và “Tip of the day”. 


80% - Thực tế thì sau khi kết thúc vòng bảng, tỷ lệ chính xác của chuyên mục “Tip of the day” lên tới 80%. Tuy nhiên, những trận thua từ vòng bán kết đã kéo tụt tỷ lệ chính xác của chuyên mục này. 

“Tip of the day” dự đoán đúng đội vào chung kết
Ở số báo ra ngày 4/7, trước vòng tứ kết, chuyên mục đã đưa ra dự đoán đội thắng trận tứ kết 1 sẽ vào chung kết. Trận tứ kết 1 là cuộc đối đầu của Pháp - Uruguay. Les Bleus đã thắng trận với tỷ số 2-0. Sau đó đúng là Pháp đã vào tới chung kết. 


Không tỷ lệ lạ kỳ nào thành hiện thực
Trước thềm World Cup 2018, nhiều nhà cái đã ra các kèo lạ. Ví dụ SkyBet ra tỷ lệ đặt 1 ăn 9 (9/1) nếu Luis Suarez tái diễn cú cắn như World Cup 2014. Betfair cũng ra tỷ lệ đặt 1 ăn 12 cho khả năng Neymar phải rời giải đấu sớm vì chấn thương. Tuy nhiên, không tỷ lệ kỳ nào thành hiện thực. 

Các loại động vật dự đoán World Cup 2018
Bạch tuộc Paul rất nổi tiếng với tài dự đoán ở World Cup 2010. Từ sau đó, cứ mỗi kỳ EURO hay World Cup thì đều có rất nhiều loại động vật tham gia dự đoán. World Cup 2014 là voi. Kỳ World Cup này có chú mèo Achilles. Trước trận chung kết, có thêm chú voi đực Buyan sinh ra ở Siberia. Chú voi này dự đoán Croatia sẽ đăng quang. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.