Chuyện phiếm

15/07Pháp22:00Croatia
 • Nhật ký World Cup 2018: Cứ sắp về là đau đầu vì quà cáp Nhật ký World Cup 2018: Cứ sắp về là đau đầu vì quà cáp

  Moscow, ngày xa nhà thứ 31...

 • Nhật ký trọng tài World Cup: Vua gì mà khổ hơn cả chó! Nhật ký trọng tài World Cup: Vua gì mà khổ hơn cả chó!

  Trọng tài FIFA bắt World Cup thì quả là oách nhỉ? Được dự World Cup, được ăn ở khách sạn sang chảnh, được ra uy với đám cầu thủ sao số… toàn những thứ mà người thường mơ không được. Nhưng thật ra không phải vậy đâu? Khổ hơn cả chó vậy. Đấy là than thở của một trọng tài trong cuốn nhật ký em tình cờ nhặt được. Nay đăng tải vài trang để độc giả biết

 • Neymar khiến nước Nga thay đổi như thế nào? Neymar khiến nước Nga thay đổi như thế nào?

  Cầu thủ bóng đá thường được chia thành 3 đẳng cấp là phổ thông, ngôi sao và siêu phàm. Hạng phổ thông chỉ đá bóng bình thường, hạng ngôi sao có thể thay đổi cục diện trận đấu, còn hạng siêu phàm thì gây ảnh hưởng tới cả một xã hội. Và Neymar thuộc dạng cao nhất.

 • Phóng sự điều tra: Những chứng bệnh khó đỡ thời World Cup Những chứng bệnh khó đỡ thời World Cup

  World Cup tới, kéo theo biết bao chứng bệnh lạ khiến giới y học phải sửng sốt. Phải chăng World Cup chính là một ổ dịch chết người? Hãy theo chân phóng viên chiến trường Cù Thị Hậu Vệ đi tìm hiểu rõ vấn đề này.

 • World Cup đã ảnh hưởng tới xã hội như thế nào? World Cup đã ảnh hưởng tới xã hội như thế nào?

  Không thể phủ nhận được thực tế rằng, World Cup ngày càng trở thành một sự kiện ảnh hưởng sâu sắc với toàn bộ các lĩnh vực của xã hội. Để làm rõ điều này, phóng viên chiến trường Cù Thị Hậu Vệ của báo Bóng Đá đã thực hiện một cuộc điều tra đa diện về những gì World Cup đã gây ra.

 • World Cup vắng Si-Rô còn gì vui World Cup vắng Si-Rô còn gì vui

  Halo, xin chào Quý độc giả báo Bóng đá. Xin đón chào quý vị đến với bàn tròn trực tuyến được phóng viên chiến trường Cù Thị Hậu Vệ thực hiện ngay tại phi trường quốc tế Domodevodo, cùng với sự có mặt của cặp Si-Rô, Messi và Ronaldo.

 • Thư World Cup: Vui bóng đá nhưng đừng vui quá Thư World Cup: Vui bóng đá nhưng đừng vui quá

  Chào mọi người. Tình hình ở nhà vẫn ổn chứ ạ? Quý anh vẫn còn ô tô, xe máy đi làm; quý chị vẫn còn dây chuyền, nhẫn hột xoàn để làm dáng; và mọi người vẫn còn nhà để ở đấy chứ? Hy vọng rằng, không ai phải lâm cảnh như em, thân gái quần quật trên đất Nga làm World Cup, ở nhà chồng làm từ thiện sạch sành sanh.

 • Đá bóng hay nhưng hạnh kiểm cũng phải tốt Đá bóng hay nhưng hạnh kiểm cũng phải tốt

  Thật là sung sướng phải không cả nhà ơi, châu Á ta tự hào quá vì có Nhật Bản lọt vào vòng 1/8 World Cup 2018. Gớm đêm qua em cứ nhảy tưng tưng như con rồ, chả hiểu vì phấn khích tự hào châu Á hay do chai Vodka có thả gì vào. Đấy, mọi người thấy không, điểm hạnh kiểm quá quan trọng ấy chứ.

 • World Cup làm tăng sản lượng điện World Cup làm tăng sản lượng điện

  Ở kỳ trước, em đã khám phá ra hai ngành công nghiệp được hưởng lợi trực tiếp từ World Cup là xây cầu và nhựa. Hôm nay, em lại khai thác tiếp những lợi ích khác từ sự kiện thể thao này tác động tới xã hội, mà lại ở một lĩnh vực kỳ cần thiết là điên nặng điện.

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.