Chuyện phiếm

15/07Pháp22:00Croatia
 • Phỏng vấn giả tưởng HLV Sampaoli: "Nếu bị sa thải, tôi đi đòi nợ thuê" Phỏng vấn giả tưởng HLV Sampaoli: 'Nếu bị sa thải, tôi đi đòi nợ thuê'

  “Đông như một cái chợ”, đấy là cảm nhận của tôi về buổi họp báo sau trận Argentina thua Croatia 0-3. Nhưng rồi, kiên trì mãi tôi cũng tóm được kiến trúc sư của trận thua này, Jorge Sampaoli - HLV sắp bị bẻ ghế của ĐT Á Căn Đình.

 • Ngành cầu đường và ngành nhựa hưởng lợi từ World Cup Ngành cầu đường và ngành nhựa hưởng lợi từ World Cup

  World Cup giờ đồng nghĩa với kiếm chác, mà kiếm bẫm là đằng khác. Bỏ qua những miếng bánh hậu hĩnh dành cho FIFA, đối tác quảng cáo, nước chủ nhà mà hãy thử thâm nhập vào hệ thống hưởng lợi từ những mẩu vụn, cũng đủ thấy rằng, tại sao người ta khao khát được dự, đăng cai hay có dính líu tới World Cup.

 • Ronaldo, cậu chỉ là kẻ "chân nhanh hơn não" Ronaldo, cậu chỉ là kẻ 'chân nhanh hơn não'

  Vâng, chào ông kễnh Penaldo. Tớ phúc đáp lá thư mà nữ phóng viên Cù Thị Hậu Vệ chuyển tận tay theo dặn dò của cậu là vì theo phép lịch sự thôi. Chứ giữa chúng ta chẳng có gì thân mật đến nỗi phải trao đổi thư từ, rồi ngồi hóng hồi âm cả. Tất nhiên là trừ cậu, kẻ vẫn luôn muốn dính đến tớ để nổi tiếng, trẻ con nó gọi là “đú fame” nhỉ.

 • Bình luận trận Colombia 1-2 Nhật Bản kiểu "683" Bình luận trận Colombia 1-2 Nhật Bản kiểu '683'

  Tối thứ Ba vừa qua trên sân Mordovia Arena, mở đầu trận đấu ở bảng H: Colombia so giò so cẳng với Nhật Bản.

 • Rồi VAR sẽ thống trị thế giới Rồi VAR sẽ thống trị thế giới

  Xin chào độc giả báo Bóng đá. Hẳn mọi người đã nhận ra tính ưu việt của công nghệ VAR (Video Assistant Referee) ở World Cup này. Mọi tình huống can thiệp của VAR đều nét đét đèn đẹt, khiến không ai có thể phản bác. Quá ngưỡng mộ VAR, Cù Thị Hậu Vệ đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đi đến kết luận: VAR là công nghệ tuyệt vời cho thế giới.

 • Cẩm nang chống... gấu ở nước Nga Cẩm nang chống... gấu ở nước Nga

  Hế lô cả nhà. Lại là Cù Thị Hậu Vệ em đây. Từ hôm bóng lăn thế là em cũng lăn tít mít như đèn cù để viết bài, chụp ảnh, phỏng vấn, đưa tin. Giờ giấc ăn ngủ cứ bị đảo lộn tùng phèo, nhưng mà em quen rồi, cứ tiện thì ăn, lăn là ngủ, lúc ngủ tranh thủ nhai, lúc nhai tranh thủ chợp mắt ahihi. Giờ cứ phải đa nhiệm mới ổn.

 • Này Messi, thôi đừng đua ganh nữa làm gì! Này Messi, thôi đừng đua ganh nữa làm gì!

  Hola Lionel Messi. Là tớ đây, Penaldo vĩ đại của Bồ Đào Nha cũng sắp vĩ đại. Hi hi, đùa tí thôi bởi Penaldo là tên mới của cộng đồng bóng đá mạng đặt cho tớ, cũng như họ gọi cậu là Miss Penalty ấy mà. Chứ còn tớ đi không đổi tên, đứng không đổi họ, vẫn cứ là Ronaldo thôi.

 • "Tại sao tôi lại lập hat-trick?" 'Tại sao tôi lại lập hat-trick?'

  Xin mời quý vị độc giả theo dõi bài phỏng vấn độc quyền ngôi sao hạng nhất Cristiano Ronaldo mà phóng viên chiến trường lừng danh nhất Vịnh Bắc bộ Cù Thị Hậu Vệ vừa thực hiện hẵng còn nóng hổi bốc khói nghi ngút trên bãi biển Sochi. Khuyến cáo không nên vừa đọc vừa ăn kẻo lại… cười ra thực phẩm.

 • Tại sao Ả Rập Xê Út thua đậm? Tại sao Ả Rập Xê Út thua đậm?

  Trận khai mạc World Cup đã kết thúc với thất bại 0-5 của ĐT Ả Rập Xê Út. Đây chính là một kỷ lục của World Cup bởi chưa từng có trận khai mạc nào chứng kiến thất bại thê thảm đến thế. Tại sao điều này lại xảy ra?

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.