croatia

15/07Pháp22:00Croatia
 • Bạn biết gì về Modric, cầu thủ hay nhất UEFA 2017/18? Bạn biết gì về Modric, cầu thủ hay nhất UEFA 2017/18?

  Bạn đã trả lời đúng cả 10 câu hỏi.

 • Luka Modric: Ngọn lửa nhỏ dẫn đường Croatia Luka Modric: Ngọn lửa nhỏ dẫn đường Croatia

  Thấp bé nhẹ cân và kém xa những tên tuổi tuổi hàng đầu của làng túc cầu thế giới về độ bảnh trai, nhưng ngược lại, Luka Modric luôn biết cách găm vào tiềm thức của nhiều người bằng tài năng và tư cách thủ lĩnh đang mở đường dẫn lối cho Croatia từ đầu World Cup 2018.

 • Anh - Croatia: Trận đấu đặc biệt của Luka Modric Anh - Croatia: Trận đấu đặc biệt của Luka Modric

  Cuộc thư hùng ở bán kết World Cup 2018 sẽ là trận đấu rất đặc biệt đối với tiền vệ Luka Modric của ĐT Croatia khi anh từng có rất nhiều kỷ niệm với nước Anh và những thành viên của Tam sư hiện tại.

 • Dejan Lovren & cơ hội phục thù Harry Kane sau 9 tháng Dejan Lovren & cơ hội phục thù Harry Kane sau 9 tháng

  Kỷ niệm về buổi tối tháng 10 hãi hùng tại Wembley, bị Harry Kane hành hạ, vẫn còn tươi mới với Dejan Lovren. Nhưng trung vệ 29 tuổi người Croatia đã không bị đánh gục, để giờ đây, sẵn sàng cho màn phục thù tiền đạo người Anh.

 • Vẹt Natasha dự đoán đúng 9/13 trận vòng knock-out World Cup 2018 Vẹt Natasha dự đoán đúng 9/13 trận vòng knock-out World Cup

  Tính đến trước trận bán kết 2 giữa Anh và Croatia, vẹt Natasha đã đoán chính xác đội chiến thắng ở 9/13 cặp đấu thuộc vòng knock-out World Cup 2018.

 • Jesse Lingard, "Forrest Gump" của ĐT Anh Jesse Lingard, 'Forrest Gump' của ĐT Anh

  “Khi bạn không biết cần phải làm gì, cứ chạy đã”. “Chạy nhiều ra chiến thuật”. Đó có thể là những câu nói vui, nhưng cũng có thể là những nguyên tắc bất thành văn trong bóng đá. Không tin, thì cứ nhìn vào Jesse Lingard.

 • Tuyến giữa Croatia làm đau đầu Southgate Tuyến giữa Croatia làm đau đầu Southgate

  Thành bại của ĐT Anh trong trận bán kết World Cup 2018 phụ thuộc rất lớn vào việc họ có hóa giải được hàng tiền vệ Croatia hay không. Sự linh hoạt và sợi dây liên lạc ăn khớp của tuyến giữa đội bóng vùng Balkan thực sự là vấn đề gây đau đầu với HLV Gareth Southgate

 • ĐT Anh: Cứ để mọi chuyện tự nhiên ĐT Anh: Cứ để mọi chuyện tự nhiên

  World Cup có thể là những ngày hội tuyệt vời, làm cả thế giới bóng đá say mê trong suốt 1 tháng - và phải chờ đến 4 năm thì thế giới bóng đá mới lại có một sự kiện hấp dẫn như vậy. Nhưng World Cup không bao giờ là một giải đấu có chất lượng cao, xét về chuyên môn thuần túy.

 • Anh - Croatia: Cuộc hẹn hò sau nửa thế kỷ Anh - Croatia: Cuộc hẹn hò sau nửa thế kỷ

  Đã 52 năm trôi qua kể từ khi Bobby Moore, đội trưởng đội tuyển Anh nâng cao tượng Nữ thần vàng trên sân vận động Wembley, cho thế giới biết là “bóng đá đã về nhà”. Về quê hương nơi nó sinh ra bằng chiến tích vô địch thế giới với những tên tuổi lẫy lừng Gordon Banks, Bobby Moore hay Bobby Charlton, Geoff Hurst...

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.