Bên lề

Đi tìm thánh dự FIFA World Cup 2018 cùng FIFA Online 4

BONGDAPLUS | 16:00 ngày 14-06-2018
Dự đoán kết quả trận đấu là trò chơi không thể thiếu của bất kì mùa bóng đá nào, nhất là ở một kì World Cup hoành tráng. Kéo chuột đến khu vực nhiều hình ảnh quà tặng nhất của trang chủ sự kiện, bạn sẽ thấy tính năng của ‘Đi tìm thánh dự FIFA World Cup 2018”.
Đi tìm thánh dự FIFA World Cup 2018 cùng FIFA Online 4
Trước khi tham dự, người chơi cần đọc kĩ “Thể lệ và điều kiện tham dự" cũng như “Hướng dẫn dự đoán các trận đấu". Người chơi sẽ được cấp sẵn một số “vốn tự có" là một lượng điểm nhất định để bắt đầu tham gia dự đoán, giành thật nhiều điểm nhất có thể khi dự đoán đúng kết quả các trận đấu. Và cuối cùng, dùng điểm số tích luỹ được đổi sang những phần quà cực ngon đã được FIFA Online 4 chuẩn bị sẵn cho các ‘thánh dự’: siêu laptop Alienware, màn hình cực đỉnh Alienware, bàn phím cơ siêu chất và nhiều sản phẩm 'made by FO4VN'.

Clip giới thiệu sự kiện ĐI TÌM THÁNH DỰ: https://youtu.be/B9poo9Ke1Pk


Clip hướng dẫn tham dự sự kiện: https://youtu.be/kocmE-M7z6s

Chương trình hoàn toàn miễn phí và lành mạnh, người chơi chỉ cần thực hiện những nhiệm vụ đơn giản và miễn phí để có thêm điểm dự đoán:

- Đăng nhập vào trang https://worldcup.fo4.garena.vn.
- Chiến thắng 2 trận FIFA Online 4 trong chế độ FIFA World Cup (phải đăng nhập bằng account Garena thì mới được tính điểm nhiệm vụ này)
- Vote cho đội tuyển yêu thích và share video cổ vũ của đội bóng đó.
 

Đoán thật chuẩn, gom quà khủng với tổng giá trị tới hơn 300.000.000 đồng cùng World Cup và FIFA Online 4. Sự kiện diễn ra từ 15/06 - 15/07/2018.
Ngoài ra còn có thể vote cho đội bóng yêu thích để nhận được những đặc quyền dự doán và thang điểm thưởng 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.