ĐTQG

Đình Trọng & Văn Đức: Những ngôi sao lạc bước

Đam San | 19:31 ngày 21-06-2019
Những ca chấn thương đang là nỗi ám ảnh của các ngôi sao của bóng đá Việt Nam bởi đấy là nguyên nhân họ lỡ hẹn với các giải đấu lớn ở đấu trường quốc tế.
Đình Trọng & Văn Đức: Những ngôi sao lạc bước
Theo kế hoạch, trung vệ Trần Đình Trọng sẽ lên đường sang Singapore vào trưa ngày 23/6. Sau khi làm các thủ tục cần thiết Đình Trọng sẽ được phẫu thuật nối lại dây chằng vào ngày 25/6.

Cầu thủ này sẽ ở lại Singapore trong vài ngày để theo dõi vết mổ và trở về Việt Nam ngày 30/6 để tập hồi phục. Nếu ca phẫu thuật suôn sẻ cũng như quá trình vật lý trị liệu tốt, trung vệ của ĐT Việt Nam cần 6-8 tháng mới có thể trở lại sân cỏ. Điều đó cũng đồng nghĩa, Trọng sẽ vắng mặt tại SEA Games 2019 cũng như các giải đấu có sự góp mặt của ĐTQG.

Văn Đức sẽ vắng bóng trong thời gian tới

Điều tương tự cũng sẽ diễn ra với một ngôi sao khác của bóng đá Việt Nam là Phan Văn Đức. Chấn thương đã khiến Đức “cọt” vắng mặt trong suốt trong thời gian quan trong màu áo ĐTQG. Mới đây nhất là King’s Cup 2019. Những tưởng tiền đạo này có thể trở lại sân cỏ thì trong một buổi tập anh đã bị dính chấn thương đứt dây chằng.

Với dạng chấn thương này, Văn Đức sẽ không thể góp mặt ở các giải đấu tới ở cấp CLB và ĐTQG. Đình Trọng, Văn Đức hay Phi Sơn đều là những ngôi sao có sức hút lớn với khán giả.

Sự vắng mặt của họ rõ ràng khiến cho nhiều người phải tiếc nuối.  HLV Park Hang Seo có lẽ là người buồn hơn tất cả bởi đây là những sự lựa chọn hàng đầu trong màu áo ĐTQG. Tiếc thay, vận hạn chấn thương không ngừng đeo bám những học trò của nhà cầm quân người Hàn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.