dt argentina

15/07Pháp22:00Croatia
 • Bóng đá Argentina & tương lai vô định Bóng đá Argentina & tương lai vô định

  Hình ảnh Lionel Messi cúi đầu rời World Cup 2018 không chỉ là dấu chấm hết của thế hệ vàng, mà còn đặt ra nhiều câu hỏi cho lớp kế cận của Argentina.

 • SVĐ Kazan Arena: Mồ chôn các nhà vô địch World Cup SVĐ Kazan Arena: Mồ chôn các nhà vô địch World Cup

  Ba nhà vô địch World Cup với tổng cộng 11 lần đăng quang đều đã gục ngã và chấm dứt giấc mơ lên đỉnh thế giới tại sân Kazan.

 • Châu Âu lên ngôi nhờ kỷ luật chiến thuật Châu Âu lên ngôi nhờ kỷ luật chiến thuật

  Sau hai trận tứ kết đầu tiên, World Cup 2018 chỉ còn là sân chơi của các đội bóng châu Âu. Điều này có lẽ làm những người yêu bóng đá trên toàn thế giới cảm thấy không vui. Tuy nhiên, đấy là cái kết hợp lý dưới góc nhìn của HLV Vũ Hồng Việt, tiền vệ Nguyễn Ngọc Duy và ca sỹ Hoàng Bách trong cuộc đối thoại bàn tròn với báo Bóng đá.

 • Báo chí Argentina châm biếm thất bại của Brazil Báo chí Argentina châm biếm thất bại của Brazil

  Cánh báo chí Argentina tỏ ra vô cùng hân hoan sau thất bại của ĐT Brazil trước ĐT Bỉ ở vòng tứ kết World Cup 2018.

 • Nguyên nhân nào khiến các ông lớn rơi rụng ở World Cup 2018? Nguyên nhân nào khiến các ông lớn rơi rụng ở World Cup 2018?

  World Cup 2018 đã bước vào vòng tứ kết với không nhiều những gương mặt lớn. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới sự vắng bóng này?

 • Góc nhìn World Cup: Lối chơi kiểm soát bóng chưa bao giờ chết Góc nhìn World Cup: Lối chơi kiểm soát bóng chưa bao giờ chết

  World Cup 2018 đang chứng kiến hàng loạt đội tuyển chú trọng kiểm soát bóng bị loại. Vậy nhưng, chừng đó chưa đủ luận cứ để kết luận đừng nên cầm bóng.

 • Maradona sẵn sàng dẫn dắt ĐT Argentina miễn phí Maradona sẵn sàng dẫn dắt ĐT Argentina miễn phí

  Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cựu danh thủ bóng đá người Argentina - Diego Maradona đã gây chú ý khi tuyên bố ông sẵn sàng dẫn dắt ĐTQG mà không cần nhận lương.

 • ĐT Argentina cần cải tổ thế nào sau thảm họa World Cup 2018? ĐT Argentina cần cải tổ thế nào sau World Cup 2018?

  ĐT Argentina vừa trải qua một kỳ World Cup đáng thất vọng khi phải vất vả mới vượt qua vòng bảng và phải dừng cuộc chơi ngay từ vòng 1/8. Nếu muốn cải thiện thành tích ở World Cup 2022, họ đang có cả núi công việc cần phải làm.

 • Lionel Messi: Có một tình yêu như thế Lionel Messi: Có một tình yêu như thế

  Messi đang đi trên chuyến tàu hoàng hôn của sự nghiệp. Anh chưa đưa ra quyết định chia tay ĐTQG sau khi Argentina bị Pháp loại khỏi World Cup năm nay ở vòng 1/8. Nhưng có lẽ đã đến lúc tiền đạo số 10 nên cân nhắc nghiêm túc điều đó. Bao nhiêu năm qua, anh yêu ĐT Argentina như thế đủ rồi, cống hiến như thế cũng đã đủ rồi.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.