Bên lề

Fabregas gia nhập đội ngũ bình luận World Cup

Hoàng Anh | 15:22 ngày 12-06-2018
Tiền vệ Cesc Fabregas đã nhận được lời đề nghị làm việc cho kênh truyền hình BBC với tư cách bình luận viên tại World Cup 2018.
Fabregas gia nhập đội ngũ bình luận World Cup
Fabregas từng có 110 trận khoác áo ĐT Tây Ban Nha và là nhà vô địch World Cup 2010. Tuy nhiên, cầu thủ thuộc biên chế Chelsea không nằm trong danh sách đội hình tham dự World Cup 2018. Đây là điều dễ hiểu, bởi Fabregas mùa giải vừa qua thể hiện bộ mặt rất đáng thất vọng trong màu áo Chelsea.

Thế nhưng, Fabregas cũng không phải buồn quá lâu, bởi anh vẫn được đắm chìm trong không khí World Cup, khi mới được kênh truyền hình BBC mời làm bình luận viên. Cầu thủ 31 tuổi sẽ tham gia đội ngũ bình luận cùng những tên tuổi nổi tiếng của làng bóng đá thế giới như Juergen Klopp, Didier Drogba, Pablo Zabaleta...

Fabregas sẽ bắt đầu công việc của mình trong trận đấu giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Bồ Đào Nha tại vòng bảng ngày 15/6. "Chúng tôi rất vui mừng chào đón Cesc khi anh gia nhập đội ngũ chuyên gia đầy những ngôi sao của chúng tôi tại Nga", Philip Bernie, người đứng đầu TV Sport nói.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.