Bên lề

Fan... phét World Cup ngày 10/6

HẢI AN | 08:49 ngày 10-06-2018
Những thông tin bên lề World Cup 2018 theo góc nhìn hài hước.
Fan... phét World Cup ngày 10/6
- Cánh chủ khách sạn, quán bar ở Lào, Campuchia, Myanmar... đã khóc ra tiếng Mán khi nghe tin cuối cùng nhà đài Việt Nam cũng mua được bản quyền phát sóng World Cup. Bởi trước đó, rất nhiều NHM ở ta có kế hoạch sang những nước này để xem World Cup. 

- Tại VCK World Cup 2018, báo chí điện tử Việt Nam đã khai sinh ra một lĩnh vực mới: Tường thuật trực tiếp sự kiện thương lượng bản quyền truyền hình. Sự kiện đình đám này vừa kết thúc vào lúc 19h00 tối 8/9, khi VTV tuyên bố đã chiêu mộ thành công cầu thủ “Bản Quyền World Cup”. Tuy nhiên, phí chuyển nhượng vẫn còn là bí mật. 


- Nhiều HLV ở V.League than phiền tại sao BTC giải đấu này không nghỉ nhân dịp World Cup, để tránh nạn cầu thủ ra sân trong tình trạng lờ đờ thiếu ngủ. Bộ Giáo dục cũng nhanh chóng tổ chức các kỳ thi tuyển sinh “chạy World Cup” bất chấp bị lộ đề. 

- Giấc mơ góp mặt vào một trận chung kết World Cup của nền bóng đá Việt Nam đã trở thành sự thật, khi một cậu bé người Việt sẽ cùng 21 em khác dắt 22 cầu thủ đá trận chung kết. Để có được thành tựu này, em đã phải ăn rất nhiều bánh kẹp của hãng đồ ăn nhanh. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.