fernandinho

15/07Pháp22:00Croatia
 • Ngoại hạng Anh trong lòng Siêu kinh điển Nam Mỹ Ngoại hạng Anh trong lòng Siêu kinh điển Nam Mỹ

  Ngoại hạng Anh trong phần lớn lịch sử luôn được xem như miền đất chết của những ngôi sao Argentina và Brazil. Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi hoàn toàn trong những năm qua.

 • Dư âm trận Brazil 2-2 Uruguay: Hai bộ mặt của Selecao Dư âm trận Brazil 2-2 Uruguay: Hai bộ mặt của Selecao

  Dẫn trước 2-0 rồi để gỡ hòa 2-2 ngay trên sân nhà, đó quả là kết cục đầy bi kịch với Brazil. Nhưng kết quả ấy phản ánh đúng những gì diễn ra tại sân Itaipava Arena, nơi Selecao thể hiện rõ 2 bộ mặt: hứng khởi trong hiệp 1 và bối rối ở hiệp 2.

 • Brazil sau thảm họa Minerazo: Một đời sống trong ám ảnh Brazil sau thảm họa Minerazo: Một đời sống trong ám ảnh

  Năm 1950, thủ thành Barbosa bị coi là tội đồ trong thảm họa Maracanazo. Barbosa sau đó bị người Brazil ruồng bỏ, phải sống trong mặc cảm tội lỗi đến tận khi qua đời (năm 2000). Bây giờ, rất có thể thế hệ cầu thủ Brazil vừa thảm bại trước Đức, cả đời sẽ phải sống trong nỗi ám ảnh Minerazo, như Barbosa tội nghiệp năm nào…

 • Trọng tài tiếp tay Fernandinho “chặt chém” James Rodriguez Trọng tài tiếp tay Fernandinho “chặt chém” James Rodriguez

  Nhận trách nhiệm kèm James Rodriguez, tiền vệ Fernandinho đã làm gần như tất cả để ngăn chặn ngôi sao người Colombia, bất chấp việc phạm lỗi thô thiển.

 • ĐT Brazil: Đã đến lúc dùng Fernandinho ĐT Brazil: Đã đến lúc dùng Fernandinho

  Sau 3 trận đầu tiên chỉ ngồi ghế dự bị, Fernandinho nhiều khả năng sẽ được ra sân đá chính ở cuộc đối đầu Chile sắp tới.

 • Cuộc chiến tuyến giữa ở ĐT Brazil Cuộc chiến tuyến giữa ở ĐT Brazil

  Tại ĐT Brazil, cuộc chiến cạnh tranh 2 vị trí ở tiền vệ trung tâm đang diễn ra căng thẳng khi cả Hernanes, Paulinho, Luiz Gustavo, Fernandinho và Ramires có trình độ khá đồng đều và cùng đặt mục tiêu giành một suất đá chính tại World Cup 2014.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.