Bên lề

FIFA cảnh báo các nhà đài hạn chế quay fan nữ xinh đẹp

HÀ BÌNH | 09:03 ngày 14-07-2018
Mới đây FIFA đã bất ngờ “tuýt còi” một loạt nhà đài do lạm dụng những cảnh quay fan nữ xinh đẹp trên khán đài tại World Cup 2018.
FIFA cảnh báo các nhà đài hạn chế quay fan nữ xinh đẹp

Một trong những bóng hồng nóng bỏng thường xuyên được lên sóng là chân dài người Nga có tên Natalya Nemchinova. Bên cạnh đó, có thể kể đến khá nhiều nàng WAG được ưu ái, nhất là cô bồ xinh đẹp Ruby Mae của tiền vệ Dele Alli. 

Theo Federico Addiechi, đại diện của FIFA mong muốn các nhà đài tập trung hơn vào chuyên môn, cụ thể là bám sát những diễn biến trên sân. Thông qua đây, FIFA hy vọng các nhà đài sẽ tôn trọng khán giả khi truyền tải hình ảnh về những trận đấu tại một giải đấu lớn như World Cup. Động thái đưa ra từ FIFA đã gây ra những ý kiến khác nhau, nhiều fan đã tán thành trước việc hạn chế cảnh quay những người đẹp bốc lửa. 

Những người đẹp làm các khán đài sôi động tại World Cup trên đất Nga
Những người đẹp làm các khán đài sôi động tại World Cup trên đất Nga

Thậm chí có người còn khẳng định, điều này có thể sẽ làm giảm thiểu những vụ quấy rối fan nữ, cũng như cánh phóng viên nữ tác nghiệp trên đất Nga. “Đây rõ ràng là hành động thiết thực và người được lợi đương nhiên là khán giả khi không bị những cảnh quay fan nữ làm mất sự tập trung vào trận đấu”, không ít fan đã cùng nhận xét như vậy. 

Tương phản với thái độ đồng tình nêu trên, một số fan cho rằng cảnh quay người đẹp trên khán đài đã là nét văn hóa tại mỗi kỳ World Cup. Nếu xử lý không khéo, FIFA chưa biết chừng sẽ bị phản tác dụng từ màn “tuýt còi” các nhà đài nêu trên.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.