Bên lề

Giới showbiz Việt mong sao nào toả sáng tại World Cup 2018?

Đỗ Tuấn | 18:50 ngày 14-06-2018
Giới nghệ sĩ có rất nhiều người mê bóng đá và theo nhận định của một số ngôi sao bên giới giải trí Việt, những cái tên như Messi, C.Ronaldo và Neymar sẽ toả sáng ở đại hội lần này.
Giới showbiz Việt mong sao nào toả sáng tại World Cup 2018?

Ca sĩ Hoàng Bách: “Tôi thích Messi, nhưng nghĩ Neymar sẽ toả sáng”

Nếu về tình cảm, tôi mong Messi của tuyển Argentina sẽ có một World Cup trọn vẹn. Thú thật là tôi không thích tuyển Argentina, nhưng tôi khoái Messi và yêu bóng đá đẹp. Tôi nhớ cách đây 4 năm, Messi gần như “gánh” cả đội tuyển Argentina ở World Cup lần ấy và năm nay có lẽ sẽ là kỳ đại hội cuối cùng của anh ấy. Vì thế, sẽ rất tội cho Messi nếu như anh ấy không có được thành tích nào ở World Cup 2018.

Ca sĩ Hoàng Bách

Tuy nhiên, ở góc độ lý trí, tôi nghĩ Neymar của Brazil sẽ toả sáng ở World Cup lần này, bởi bên cạnh anh ấy có sự hỗ trợ của một dàn hảo thủ rất ổn. Ngoài ra, Eden Hazard của tuyển Bỉ cũng là một trong những gương mặt đang rất được giới chuyên môn đánh giá cao.

Ca sĩ Phương Thanh: “Tôi mong Ronaldo và Bồ Đào Nha sẽ toả sáng!”

Hầu hết phụ nữ đều khoái cầu thủ đẹp trai, tôi càng không ngoại lệ. World Cup là nơi tập trung nhiều hảo thủ thế giới và có rất nhiều anh chàng điển trai đốn tim các fan nữ như tôi, nhưng nói thiệt tôi chỉ thích Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha. 

Ca sĩ Phương Thanh

Mấy kỳ World Cup trước, Bồ Đào Nha của Ronaldo đều không đi sâu khiến tôi hơi buồn, vì tôi luôn muốn chàng trai của mình có một thành tích nào đó ở đấu trường World Cup. Năm nay mong mỏi này càng lớn hơn, vì Ronaldo không còn trẻ và có thể đây là World Cup cuối cùng anh tham dự trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha, nên tôi mong Ronaldo và Bồ Đào Nha sẽ toả sáng. Đô ơi, tiến lên, nơi đây có Chanh luôn chờ!

Diễn viên Xuân Bắc: “Tôi nghĩ không Ronaldo thì cũng là Messi”

Trên thế giới, hiện hai cái tên luôn được người ta nhắc đến đầu tiên khi nói về bóng đá chính là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, không chạy đi đâu khỏi, nên tôi nghĩ họ sẽ toả sáng nhất tại World Cup 2018. Tuy nhiên, đấy chỉ là dự đoán thôi nhé, vì một người nổi tiếng và rành rẽ của bóng đá thế giới như Pele mà toàn dự đoán sai, nên tôi dự báo nếu không trúng e cũng rất bình thường. 

Diễn viên Xuân Bắc

Đùa vậy thôi, nhưng thật sự tôi mong 2 cầu thủ này sẽ cùng đội tuyển Bồ Đào Nha và Argentina toả sáng tại World Cup 2018, bởi đây có thể là kỳ đại hội cuối của họ. Bên cạnh đó, tôi nghĩ Neymar của Brazil khả năng sẽ tạo dấu ấn lớn ở giải năm nay.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.