Tin mới nhất

Harry Kane được trao băng đội trưởng ĐT Anh tại World Cup 2018

Hoàng Việt | 15:58 ngày 22-05-2018
HLV Gareth Southgate đã quyết định trao băng đội trưởng của ĐT Anh tại World Cup 2018 cho Harry Kane. Trước đây, Kane mới có 4/23 trận đeo băng đội trưởng của Tam sư.
Harry Kane được trao băng đội trưởng ĐT Anh tại World Cup 2018
Trong cuộc họp báo mới nhất, HLV Southgate đã công bố chủ nhân của chiếc băng đội trưởng ĐT Anh tại World Cup 2018. Người đó là Kane. Tiền đạo của Tottenham lần đầu đeo băng đội trưởng Tam sư ở trận hòa 2-2 với Scotland tại vòng loại World Cup 2018 diễn ra vào mùa hè 2017. Sau đó, Kane có thêm 3 trận nữa là "đầu tàu" của ĐT Anh.

HLV Southgate giải thích về quyết định chọn Kane: "Kane có phẩm chất cá nhân xuất sắc. Một trong những yếu tố quan trọng đối với một đội trưởng là người đó phải thể hiện được sự chuyên nghiệp mỗi ngày. Kane có niềm tin và sự chuyên nghiệp".

"Kane cung cấp niềm tin cho đồng đội rằng đội bóng được dẫn đầu bởi một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Cảm giác của tôi trong 18 tháng qua khi làm việc ở đội tuyển là Kane có khao khát mạnh mẽ và muốn truyền đạt điều đó cho toàn đội".

Về phần mình, Kane chia sẻ: "Tôi rất vui mừng vì được đeo băng đội trưởng ở World Cup. Tôi không thể đợi để được trải nghiệm điều đó. Dẫn dắt các đồng đội thi đấu là một điều đặc biệt".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.