Tin bên lề

Hậu trường sân cỏ 6/6: HLV Simeone bí mật kết hôn

Bongdaplus.vn | 09:09 ngày 06-06-2019
HLV Simeone bí mật kết hôn, cụ già 70 tuổi cáo buộc Wolves ăn cắp bản quyền logo... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 6/6.
Hậu trường sân cỏ 6/6: HLV Simeone bí mật kết hôn
HLV Simeone bí mật kết hôn
Đánh tiếng tổ chức hôn lễ vào tháng 7 tới, song HLV Diego Simeone (Atletico Madrid) mới đây đã bí mật tổ chức đám cưới với cô bồ Carla Pereyra. Theo tờ El Pais, hôn lễ của ông thầy Simeone diễn ra tại Toscana (Italia) với sự tham dự của một số ít người thân trong gia đình và bạn bè. Đây là lần thứ 2 HLV cá tính người Argentina khoác lên người trang phục chú rể.

Tuyển thủ Pháp được trao tặng huân chương Bắc đẩu bội tinh


HLV Didier Deschamps và các tuyển thủ Pháp vừa diện kiến tổng thống nước này là Emmanuel Macron tại điện Elysee. Đồng thời tổng thống Macron đã trao tặng huân chương Bắc đẩu bội tinh cho các tuyển thủ, sau chiến công tại World Cup 2018. Cá nhân HLV Deschamps đã tặng tổng thống Macron chiếc áo đấu có chữ ký các tuyển thủ.

Cụ già 70 tuổi cáo buộc Wolves  ăn cắp bản quyền logo
Wolves còn có biệt danh là Bầy sói và logo của họ cũng thể hiện được điều này với hình ảnh một cái đầu sói cách điệu đặt trong một vòng tròn. Tuy nhiên theo ông Peter Davies, ý tưởng như trong logo của Wolves chính là của ông. Ông đã phác thảo những hình ảnh tương tự từ những năm 1960, khi được thầy giáo yêu cầu minh họa hiểu biết của ông về định lý lục giác huyền bí của Pascal. Sau đó ông còn mang sản phẩm của mình trưng bày trong viện bảo tàng của thành phố Mid Westlands.


Tới năm 2016, ông quyết định mang sản phẩm của mình đăng ký bảo hộ bản quyền. Sau đó ông phát hiện logo của Wolves không khác gì tác phẩm của mình và quyết định đâm đơn kiện. Phía Wolves bác bỏ các cáo buộc của ông Davies, nhưng một tòa án đã quyết định nhận đơn và xem xét.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.