Tin bên lề

Hậu trường sân cỏ 7/7: Trận đấu kéo dài... 68 giờ

Bongdaplus.vn | 13:34 ngày 07-07-2019
Trận đấu kéo dài... 68 giờ, Romario cặp với nữ sinh kém 31 tuổi... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 7/7.
Hậu trường sân cỏ 7/7: Trận đấu kéo dài... 68 giờ
Trận đấu kéo dài... 68 giờ

Trận đấu theo thể thức 5 đấu 5 diễn ra tại Lyon (Pháp) do Equal Playing Field Association, một tổ chức đấu tranh vì quyền bình đẳng nam nữ, đã lập kỷ lục là trận đấu lâu nhất trên thế giới, khi kéo dài 68 tiếng liên tục. 

Trận đấu này còn lập kỷ lục về số người tham gia với 807 người, đến từ nhiều quốc gia, không phân biệt giới tính, tuổi tác… 


Kéo dài không ngừng nghỉ trong suốt gần 3 ngày, trận đấu có một không hai đã khép lại với tỷ số chung cuộc 399 - 369. Theo đại diện của Equal Playing Field Association, họ hy vọng thông qua đây sẽ nâng cao nhận thức về bình đẳng nam nữ trong bóng đá nói riêng và trong những hoạt động khác nói chung.

Romario cặp với nữ sinh kém 31 tuổi

Kịch bản “trâu già gặm cỏ non” đang được cựu danh thủ Brazil, Romario vận dụng trong màn chinh phục nữ sinh viên trẻ trung có tên Ana Karoline Nazario. 

Năm nay 22 tuổi, cô gái sinh ra tại Florianopolis hiện theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học tổng hợp Rio de Janeiro. Theo tờ O Globo, cựu danh thủ 53 tuổi đã “say nắng” nữ sinh viên trẻ hơn mình tới 31 tuổi khi cả hai tình cờ quen nhau trong một sự kiện. 


Có thừa kinh nghiệm trong chốn tình trường, nhà vô địch World Cup 1994 không mấy khó khăn tiếp cận Ana. Qua tài khoản trên Instagram, Ana đã chia sẻ khá nhiều hình ảnh thân mật bên Romario. 

Từng trải qua 3 cuộc hôn nhân, bởi vậy chẳng ai dám chắc cô nàng sinh viên trẻ trung Ana rồi đây liệu có chế ngự được cựu danh thủ có tiếng đa tình như Romario hay không. 

Nhà Becks dựng hàng rào thép gai chống trộm


David Beckham và cô vợ Victoria vừa cho dựng hàng rào thép gai sắc nhọn bao quanh khu nhà trị giá 6 triệu bảng tại khu vực Cotswolds, Anh. Becks còn nuôi một chú chó bảo vệ được huấn luyện kỹ càng có tên Logan nhằm đối phó với lũ trộm. Khu nhà này của vợ chồng Becks từng bị trộm đột nhập hai lần nhưng bất thành.

Nacho Novo xăm chân dung Ricksen


Cựu ngôi sao của Rangers, Nacho Novo (áo sáng) vừa xăm chân dung đồng đội cũ Fernando Ricksen lên cánh tay. Ricksen đang phải sống chật vật vì mắc chứng dây thần kinh vận động. Cá nhân Novo hy vọng thông qua việc xăm hình Ricksen sẽ kêu gọi được nhiều đồng nghiệp cùng chung tay giúp đỡ Ricksen.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.