Tin mới nhất

Hierro không muốn mang 'cơ bắp' vào tuyến giữa ĐT Tây Ban Nha

Minh Anh | 10:27 ngày 25-06-2018
Chia sẻ trước trận đấu với ĐT Morocco ở lượt cuối vòng bảng World Cup 2018, HLV Fernando Hierro khẳng định không tăng cường "cơ bắp" cho tuyến giữa ĐT Tây Ban Nha.
Hierro không muốn mang "cơ bắp" vào tuyến giữa ĐT Tây Ban Nha

"Cơ bắp ở khu vực trung tuyến ĐT Tây Ban Nha? Không, cơ bắp không dành cho chúng tôi", HLV Hierro trả lời trong buổi họp báo trước trận đấu với ĐT Morocco.

"Morocco là một đội bóng rất tốt, họ đã chơi một trận đấu xuất sắc trước Bồ Đào Nha. Rất khó để thi đấu với họ, một đội bóng rất cơ động. Nhiệm vụ của chúng tôi là phải giành được 3 điểm, chơi một trận đấu thật hay và nếu chúng ta đứng đầu BXH thì càng tốt", chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.

Các đội bóng nhỏ đã gây được những bất ngờ dành cho các ứng cử viên vô địch và theo HLV Hierro, đó là điều tốt, mang tính tích cực cho World Cup 2018.

"Chúng tôi không biết Morocco sẽ thi đấu thế nào, nhưng tôi tin tưởng vào thế mạnh của đội bóng. Đây là một World Cup rất bình đẳng. Tất cả các đội đều chơi rất tốt, nhưng bóng đá cần có yếu tố may mắn và hy vọng nó sẽ nghiêng về phía chúng tôi", HLV Hierro chia sẻ tiếp.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.