Bên lề

HLV Jorge Sampaoli bị cáo buộc hiếp dâm nhân viên

Đỗ Trung | 10:14 ngày 10-06-2018
Ngay trước thềm World Cup 2018, ĐT Argentina đã nhận một tin chấn động khi HLV trưởng Jorge Sampaoli bị cáo buộc quấy rối tình dục.
HLV Jorge Sampaoli bị cáo buộc hiếp dâm nhân viên

Một phóng viên của đài Radio Miter có tên Gabriel Anello tiết lộ Sampaoli đã cố gắng hiếp dâm một đầu bếp bên trong khuôn viên của Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA) tại thủ đô Buenos Aires. 

Ngay lập tức, nạn nhân đã nộp đơn khiếu nại, song theo người thân của nạn nhân này, những người đứng đầu của AFA yêu cầu họ "bình tĩnh". Thậm chí, cơ quan quyền lực nhất bóng đá AFA còn gợi ý trao trả một khoản tiền lớn nhằm đổi lấy sự im lặng từ phía người bị hại.

"Liên đoàn bóng đá Argentina làm mọi cách để giữ kín việc làm của Sampaoli, nhưng tất cả những người mà tôi nói chuyện đều xác nhận chuyện này. Đây là một thứ gì đó nguy hiểm với Seleccion và Sampaoli. Công lý cần được thực thi", Anello chia sẻ.

Hiện chưa rõ thực hư của cáo buộc trên, nhưng nó nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tuyển Argentina nói chung cũng như HLV Sampaoli nói riêng trong công cuộc chinh phục chiếc cúp vàng World Cup 2018.

Ở giải đấu lần này, Argentina nằm ở bảng D cùng các đối thủ Iceland, Croatia và Nigeria.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.