Tin mới nhất

Huyền thoại Brazil thừa nhận Brazil mất sạch 'chất Samba'

Hoàng Việt | 16:11 ngày 13-06-2018
Cựu danh thủ Roberto Carlos cho rằng Brazil đã đánh mất “bản chất” dưới thời Tite. Thế nhưng, Carlos cũng tin sự cân bằng giữa phòng thủ và tấn công sẽ giúp Brazil lên ngôi ở World Cup 2018.
Huyền thoại Brazil thừa nhận Brazil mất sạch "chất Samba"

Trong buổi phỏng vấn với giới truyền thông Nga, Carlos nói chia sẻ về ĐT Brazil hiện tại: “Chúng tôi đã đánh mất bản chất của bóng đá Brazil, thứ bóng đá tấn công. Nhưng chúng tôi đã có tổ chức trong khía cạnh phòng ngự”.

Nổi tiếng với phong cách tấn công gồm các đội hình được lắp ráp bởi những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá, Brazil đã vô địch World Cup 5 lần. Thế nhưng từ năm 2002 đến nay, Brazil không thể lên ngôi. Ở bán kết kỳ World Cup gần nhất, Selecao đã nhận trận thua lịch sử 1-7 trước Đức ngay trên sân nhà. 

Sau World Cup 2014, đặc biệt kể từ khi Tite tiếp quản vị trí HLV, Brazil đã có sự phục hưng. Họ kết thúc vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ với ngôi đầu. Brazil hiện tại có sự kết hợp cân bằng giữa phòng thủ và tấn công, điều giúp Selecao là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch trên đất Nga.

Carlos cũng tin tưởng Brazil sẽ lên ngôi: “Tôi hy vọng Brazil vô địch một lần nữa. Chúng tôi đã không vô địch kể từ năm 2002. Tôi cảm thấy rằng đây là giải đấu của người Brazil”.

Trên tay ĐT Brazil: Bại binh phục hận

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.