Tin mới nhất

Jerome Boateng bị chỉ trích ảo tưởng sức mạnh

DUY KHÁNH | 10:18 ngày 24-06-2018
Chứng kiến màn trình diễn của Jerome Boateng trong màu áo ĐT Đức, hai tượng đài của M.U là Roy Keane lẫn Gary Neville đồng quan điểm rằng trung vệ này bị... ảo tưởng sức mạnh.
Jerome Boateng bị chỉ trích ảo tưởng sức mạnh

Ngay khi kết thúc hiệp 1 trận đấu giữa ĐT Đức và Thụy Sỹ, Roy Keane đã bình luận: "Hai trung vệ của ĐT Đức đem đến những cơn đau tim. Boateng đáng bị thay ra. Cậu ta là một nỗi hổ thẹn. Cậu ta đi dạo quanh sân cứ như thể đang chơi ở giải nghiệp dư. Boateng quá tệ". 

Sau đó, khi trận đấu kết thúc, cựu thủ quân M.U nhận định: "ĐT Đức đã chơi tốt hơn hẳn từ khi Boateng bị đuổi". Đồng quan điểm, Nevilla đánh giá: "Ý kiến của Roy Keane hoàn toàn đúng. Cặp trung vệ của ĐT Đức như một trò đùa. Vì một lý do nào đó, Boateng nghĩ anh ta là Beckenbauer. Có lẽ việc chơi bóng dưới sự dẫn dắt của Guardiola khiến Boateng tin rằng cậu ta là cầu thủ xuất chúng".

Neville nhấn mạnh: "Boateng là một trò đùa trong hiệp 1. Cậu ta bị ảo tưởng rằng mình là một cầu thủ phân phối bóng. Thế nên cậu ta lao về phía trước và tham gia phân phối bóng. Màn trình diễn của Boateng thực sự nghèo nàn và thiếu hiểu biết".

Trận đấu vừa qua, Boateng đã thi đấu rất tệ hại. Trung vệ này thường xuyên mắc sai lầm và thậm chí còn bị truất quyền thi đấu. Thực tế, phong độ của Boateng đã sa sút trong vòng 1 năm trở lại đây và Bayern Munich đang tính chuyện bán cầu thủ này với giá 30 triệu euro.

Đức 2-1 Thụy Điển

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.