jerome boateng

15/07Pháp22:00Croatia
 • Kovac tin tưởng Boateng sẽ ở lại Kovac tin tưởng Boateng sẽ ở lại

  Cuối mùa trước, trung vệ Jerome Boateng tiết lộ kế hoạch rời Bayern Munich sau 7 năm gắn bó để tìm kiếm một thử thách mới. Ngay lập tức, Boateng trở thành mục tiêu theo đuổi của không ít đội bóng lớn ở châu Âu.

 • Chuyển nhượng 16/8: Mata sắp trở về Tây Ban Nha Chuyển nhượng 16/8: Mata sắp trở về Tây Ban Nha

  Valencia muốn mang Mata trở về; Juve nhảy vào cuộc giành chữ ký của Rabiot; Real chi đậm mua Rodrigo từ Valencia... là những tin chuyển nhượng đáng chú ý 24 giờ qua.

 • Từ chối M.U, Boateng chỉ muốn gia nhập PSG Từ chối M.U, Boateng chỉ muốn gia nhập PSG

  Trung vệ Jerome Boateng (Bayern Munich) đã thẳng thừng từ chối sự quan tâm của M.U, đồng thời có những động thái đạt thỏa thuận cá nhân với PSG.

 • M.U bắt đầu đàm phán mua Boateng M.U bắt đầu đàm phán mua Boateng

  Truyền thông Anh đưa tin, Man United đang chuẩn bị tiến hành đàm phán với Bayern Munich trong thương vụ chuyển nhượng trung vệ Jerome Boateng.

 • Mourinho trước ngã tư đường tình Mourinho trước ngã tư đường tình

  Có nhiều lựa chọn đôi khi còn khó hơn chỉ một lựa chọn, Jose Mourinho đang bối rối chọn ra trung vệ tốt nhất để mang về Man United.

 • Chuyển nhượng 3/8: M.U gia nhập cuộc đua giành Boateng cùng PSG Chuyển nhượng 3/8: M.U gia nhập cuộc đua giành Boateng cùng PSG

  M.U gia nhập cuộc đua giành Boateng cùng PSG; Arsenal sắp sửa bán cắt lỗ Mustafi; Chelsea gia hạn hợp đồng với Pedro... là những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý 24h qua.

 • Jerome Boateng chuẩn bị gia nhập PSG Jerome Boateng chuẩn bị gia nhập PSG

  Theo Paris United, trung vệ Jerome Boateng của Bayern Munich đã đạt được thỏa thuận với PSG.

 • PSG tiến sát Jerome Boateng PSG tiến sát Jerome Boateng

  Kế hoạch chiêu mộ trung vệ Jerome Boateng của PSG sắp đạt tới thành công. Theo báo chí châu Âu, PSG và Bayern đang “đàm phán thuận lợi” và “tiến gần đến một thỏa thuận”.

 • Bayern sẵn sàng bán Boateng, bỏ vụ Martial Bayern sẵn sàng bán Boateng, bỏ vụ Martial

  Theo tin từ Bild, HLV trưởng PSG, Thomas Tuchel vừa quyết định trở lại với thương vụ Jerome Boateng. Phía Bayern cũng xác nhận thông tin này và còn tuyên bố sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý từ phía PSG.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.