joachim loew

15/07Pháp22:00Croatia
 • Nhận định bóng đá Đức vs Hà Lan, 02h45 ngày 20/11: Bản lĩnh kẻ... xuống hạng 02h45 ngày 20/11: Đức vs Hà Lan

  “Xuống hạng không phải tận cùng thế giới”, Giám đốc của ĐT Đức, Oliver Bierhoff, tuyên bố trước trận gặp Hà Lan. Đức sẽ tiếp tục hướng đến tương lai là EURO 2020. Nhưng trước mắt, thầy trò Joachim Loew cần đòi nợ đối thủ vừa dìm họ xuống League B.

 • Loew gây phẫn nộ khi bảo Đức phải chấp nhận xuống hạng Loew thêm một lần khiến fan Đức phẫn nộ

  Những phát biểu của HLV Joachim Loew sau khi đón nhận thông tin ĐT Đức phải xuống hạng League A khiến cộng đồng fan Đức dậy sóng.

 • ĐT Đức: Reus chấn thương, Loew dùng sao trẻ ĐT Đức: Reus chấn thương, Loew dùng sao trẻ

  Trước trận giao hữu của Đức vs Nga, HLV Joachim Loew dự kiến sẽ thử nghiệm một số cầu thủ trẻ. Ngoài ra, ông sẽ không có sự phục vụ của Marco Reus vì chấn thương.

 • ĐT Đức cần Marco Reus hơn bao giờ hết ĐT Đức cần Marco Reus hơn bao giờ hết

  Marco Reus đang đạt đỉnh cao phong độ đúng thời điểm ĐT Đức lâm nguy nhất. Giờ là lúc chàng thủ quân của Dortmund cần chứng tỏ mình trong màu áo ĐT Đức hơn lúc nào hết, để giải cứu Mannschaft và cũng để cứu vãn sự nghiệp thi đấu quốc tế của chính anh.

 • Joachim Loew thoát cảnh "có tiếng không có miếng" trên tình trường Joachim Loew thoát cảnh 'có tiếng không có miếng' trên tình trường

  Trái ngược với phong độ tệ hại của ĐT Đức, đường tình duyên đã khởi sắc hơn với HLV Joachim Loew. Cuối cùng thì Loew cũng thoát khỏi cảnh “có tiếng không có miếng” ở tình trường sau khi ông chia tay bà vợ Daniela.

 • Sane và Brandt: Dầu bôi trơn cho cỗ xe tăng rệu rã Sane và Brandt: Dầu bôi trơn cho cỗ xe tăng rệu rã

  Một ngày quay trở về hôm nay, ký ức của bạn sẽ là gì khi nhắc về đội tuyển Đức trong năm 2018 này? Một thất bại tủi hổ với lần đầu tiên sau 80 năm bị loại từ vòng bảng World Cup? Hay là kỷ lục 6 trận không thắng trong 1 năm - nhiều nhất trong lịch sử Mannschaft?

 • Đức thua, cá nhân Kroos vẫn thắng Đức thua, cá nhân Kroos vẫn thắng

  Đức thua, nhưng Toni Kroos thắng. Anh vẫn tỏ rõ giá trị của mình khi Mannschaft tiếp tục thất bại và đối diện nguy cơ “rớt hạng” ở Nations League. Có một Toni Kroos như thế, giới hâm mộ Đức lo gì về sự gượng dậy của Mannschaft trong tương lai gần!

 • ĐT Đức: Tín hiệu hồi sinh từ thất bại lịch sử ĐT Đức: Tín hiệu hồi sinh từ thất bại lịch sử

  Lần đầu tiên trong lịch sử, Đức thua đến 6 trận trong một năm. Kỷ lục tồi tệ được thiết lập ở Paris trong ngày mà Đức chơi hay hơn cả nhà ĐKVĐ World Cup. Những tia hy vọng đã lóe lên từ chữ “dám” của Joachim Loew và các cầu thủ trẻ.

 • ĐT Đức lập thêm kỷ lục tồi tệ, áp lực dồn nén lên HLV Loew ĐT Đức lập thêm kỷ lục tồi tệ

  Thất bại trước ĐT Pháp ở trận đấu đêm qua khiến ĐT Đức nhận thêm một kỷ lục tồi tệ nữa dưới thời HLV Joachim Loew. Chiến lược gia người Đức lúc này đang chịu rất rất nhiều áp lực.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.