julen lopetegui

15/07Pháp22:00Croatia
 • Sa thải Lopetegui, Tây Ban Nha tự bắn vào chân mình Sa thải Lopetegui, Tây Ban Nha tự bắn vào chân mình

  Chỉ 1 ngày trước khi World Cup 2018 khai màn, một cú sốc lớn xảy ra khi LĐBĐ Tây Ban Nha sa thải HLV trưởng ĐTQG nước này Julen Lopetegui. Quyết định này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến mộng bá vương của “Những chú bò tót” tại World Cup 2018. Sau khi Lopetegui bị sa thải, cựu danh thủ Fernando Hierro sẽ tạm thời dẫn dắt La Roja.

 • Hierro: "ĐT Tây Ban Nha không có thời gian để nuối tiếc" Hierro: 'ĐT TBN không có thời gian để nuối tiếc'

  Tân HLV trưởng ĐT Tây Ban Nha, Fernando Hierro đã thúc giục các học trò "không có thời gian để nuối tiếc" và nhanh chóng tập trung để bước vào World Cup 2018.

 • Fernando Hierro thay thế Lopetegui dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha Hierro thay thế Lopetegui dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha

  Đúng như dự đoán, người thay thế Julen Lopetegui ngồi vào ghế nóng tại ĐT Tây Ban Nha trong lúc nước sôi lửa bỏng này là cựu danh thủ Real Madrid, Fernando Hierro.

 • Tây Ban Nha bất ngờ sa thải Lopetegui chỉ 1 ngày trước World Cup 2018 Đi đêm với Real, Lopetegui trả giá bằng chiếc ghế HLV Tây Ban Nha

  Một tin động trời với làng bóng đá thế giới đã xảy ra khi LĐBĐ Tây Ban Nha đã quyết định sa thải HLV Julen Lopetegui ngay trước thềm World Cup 2018.

 • Tây Ban Nha họp bàn sa thải Lopetegui Tây Ban Nha họp bàn sa thải Lopetegui

  Tình thế của HLV Julen Lopetegui tại đội tuyển Tây Ban Nha đang ở trong tình trạng ngàn cân treo sợi chỉ.

 • Odriozola là mối lo lớn nhất của ĐT Tây Ban Nha Odriozola là mối lo lớn nhất của ĐT Tây Ban Nha

  Triệu tập Alvaro Odriozola thay vì Sergi Roberto vào đội tuyển Tây Ban Nha là một quyết định mạo hiểm của HLV Julen Lopetegui.

 • Iago Aspas, "số 9" đích thực của La Roja Iago Aspas, 'số 9' đích thực của La Roja

  Cuối cùng thì HLV Julen Lopetegui cũng đã tìm ra được “số 9” cho đội tuyển Tây Ban Nha, đó là Iago Aspas, trung phong chỉ xuất hiện ở phút 75 của trận giao hữu gặp Tunisia, nhưng đã giúp La Roja phá vỡ thế bế tắc bằng bàn thắng duy nhất của trận đấu.

 • ĐT Tây Ban Nha đến World Cup 2018: Áp lực cao, số 9 và số 9 ảo ĐT Tây Ban Nha: Áp lực cao, số 9 và số 9 ảo

  ĐT Tây Ban Nha đã sẵn sàng cho hành trình trở lại ngai vàng của bóng đá thế giới, với nhiều sự tươi mới từ con người cho đến chiến thuật.

 • World Cup, trận địa của các HLV "hàng dạt" World Cup, trận địa của các HLV 'hàng dạt'

  Theo một cuộc bầu chọn của tạp chí World Soccer thì Fabio Capello nằm trong danh sách 30 HLV vĩ đại nhất thế giới qua mọi thời đại. Trong danh sách này, ông đứng trên Johan Cruyff, Franz Beckenbauer, Felipe Scolari... Sự nghiệp huấn luyện của Capello nói lên điều gì?

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.