Tin mới nhất

Kante máu lửa trên sân nhưng bẽn lẽn khi được ca ngợi

DUY KHÁNH | 15:39 ngày 17-07-2018
Trái ngược với lối chơi máu lửa, quyết liệt trên sân cỏ, ngoài đời N'Golo Kante lại là một người hiền lành, nhút nhát và khiêm tốn.
Kante máu lửa trên sân nhưng bẽn lẽn khi được ca ngợi
Trong buổi lễ mừng công của ĐT Pháp trên đại lộ Champs-Elysees, Kante đứng lọt thỏm giữa các đồng đội cao lớn và ăn mừng đầy phấn khích. Tuy nhiên, không vì vậy mà tiền vệ chỉ cao 1m68 này bị lãng quên.

Trong lúc cao hứng, Paul Pogba đã cầm mic hát một đoạn nhạc chế ca ngợi Kante. Với những ca từ sôi động: "Ohh N'Golo Kante, ohh N'Golo Kante... Anh rất thấp nhưng anh rất tuyệt, anh là người đã bắt chết Messi. Chúng ta đều biết anh ấy là con át chủ bài, N'Golo Kante".

Trước những lời khen ấy, Kante chỉ biết cười ý nhị như không muốn nhận công về mình. Chưa hết, trên Instagram, một đồng đội khác của Kante là Matuidi cũng ca ngợi anh tương tự. Cụ thể, thông qua một video, Matuidi cho rằng một mình Kante đã phong tỏa hoàn toàn Messi.

Lần này, Kante đáp lời đầy khiêm tốn: "Không! Không! Chúng ta đã làm việc đó cùng nhau". Sự nhút nhát của Kante còn được thể hiện qua việc anh không dám chủ động chạm tay vào cúp vàng Jules Rimet mà phải đợi đến khi N'Zonzi can thiệp và đưa cho mới dám đụng đến.

N'Golo Kante và những điều bạn có thể chưa biết

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.