Dự đoán

Kèo World Cup ngày 10/7: Cả Pháp & Bỉ sẽ cùng ghi bàn?

Phong Linh - Huy Hiếu | 05:50 ngày 10-07-2018
Pháp và Bỉ đều là những đội bóng xây dựng lực lượng dựa trên hàng công rất mạnh. Điều này cũng không có gì khó hiểu khi cả hai đều sở hữu rất nhiều ngôi sao tấn công xuất chúng. Trong một trận cầu như vậy, người ta hoàn toàn có thể tin tưởng cả hai bên đều có thể ghi bàn.
Kèo World Cup ngày 10/7: Cả Pháp & Bỉ sẽ cùng ghi bàn?

Thực tế, Pháp và Bỉ đều là những đội chơi tấn công hay và hiệu quả nhất tại VCK World Cup 2018. Bỉ còn sở hữu hàng công tốt nhất giải với 14 bàn thắng, không trận nào không ghi bàn. Tính ra, 20 trận gần nhất, Bỉ cũng chỉ có đúng 1 trận tịt ngòi. Đó là trận giao hữu hòa Bồ Đao Nha 0-0 hồi đầu tháng 6 năm nay. 

Tương tự, Pháp cũng đang sở hữu một dàn hỏa lực dồi dào. Họ chỉ mới một lần tịt ngòi ở World Cup 2018, song đó là trận hòa Đan Mạch 0-0 mà cả hai đều muốn hướng tới tỷ số này để dắt tay nhau đi tiếp. Hơn thế nữa, đó cũng chỉ là lần duy nhất trong 14 trận gần nhất Pháp không ghi bàn.

Xét chung, giai đoạn knock-out World Cup năm nay đang diễn ra hiện tượng cả hai đội đều có bàn thắng. Cụ thể, có tới 9/12 trận đã diễn ra mà cả hai đội đều lập công. Cuối cùng, 9/11 lần gặp nhau giữa Pháp và Bỉ ở một giải đấu chính thức đều diễn ra cởi mở, nếu hai đội không cùng ghi bàn thì cũng có nhiều bàn thắng được ghi.

Hiện cửa đặt cả hai đội ghi bàn đang có tỷ lệ ăn không hề thấp: đặt 100 ăn 86. Ngoài ra, NHM cũng có thể thử vận may với cửa đặt có tỷ lệ ăn lớn hơn rất nhiều là cả hai đội đều ghi bàn trong hiệp 1: đặt 1 ăn 4,5.


Cứ ghi bàn trước là thắng


Bất kỳ Pháp hay Bỉ ghi bàn trước đêm nay, thì đội ấy rất nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Trong 17/18 trận bán kết gần nhất có tối thiểu 1 bàn thắng trong 120 phút, 15 đội ghi bàn mở tỷ số đã tiến vào chung kết (có thể thắng trong 90 phút, hiệp phụ hoặc luân lưu), chỉ trừ 2 ngoại lệ là Italia (1990) và Croatia (1998).

Lưới dễ rung cuối trận


NHM thích những bàn thắng muộn cần đặc biệt lưu ý cuộc đọ sức đêm nay. Có đến 4/5 kỳ World Cup gần nhất, các trận bán kết 1 xuất hiện tối thiểu 1 bàn thắng trong vòng 20 phút cuối. Ngoại lệ hiếm hoi là trận Italia - Đức năm 2006 (hòa 0-0 sau 90 phút), nhưng trận ấy Italia đã ghi 2 bàn ở cuối hiệp phụ thứ hai. 

Tưng bừng thẻ phạt


Tuy Pháp và Bỉ đều không phải những đội chơi rắn, nhưng tính chất quyết liệt của trận bán kết sẽ khiến cầu thủ đôi bên dễ bốc hỏa. Hơn nữa, việc FIFA quyết định xóa thẻ ở vòng bán kết (tức là chỉ bị treo giò trận chung kết nếu bị thẻ đỏ) sẽ càng khiến cầu thủ bớt do dự trong các pha phạm lỗi. 

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.