khai mac world cup

15/07Pháp22:00Croatia
 • Nhà vô địch World Cup, anh là ai? Nhà vô địch World Cup, anh là ai?

  Có gần chục đội bóng ôm tham vọng vô địch World Cup 2018. Vinh quang sẽ đến với những cựu vương Brazil, Đức, Pháp, Argentina, Anh hay chào đón tân vương Bồ Đào Nha, Bỉ? Trái bóng Telstar 18 không thiên vị một ai, trong cuộc đua nóng bỏng từ ngày mai.

 • 1 ngày tới World Cup 2018: Xác định trọng tài bắt trận khai mạc 1 ngày tới World Cup 2018: Xác định trọng tài bắt trận khai mạc

  Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa công bố danh tính vị trọng tài sẽ điều khiển trận đấu khai mạc World Cup 2018 giữa Nga và Saudi Arabia.

 • Vua phá lưới World Cup: Neymar là ứng viên số 1 Vua phá lưới World Cup: Neymar là ứng viên số 1

  Messi của Argentina và Ronaldo (Bồ Đào Nha) được xem là những ứng cử viên sáng giá giành Quả bóng Vàng năm nay. Tuy nhiên, giới chuyên môn lại không đánh giá cao họ trong cuộc đua tới danh hiệu Vua phá lưới tại World Cup 2018. Tiền đạo Neymar của ĐT Brazil mới được xếp là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu Chiếc giày vàng.

 • Lượm lặt trên đường tác nghiệp tại Brazil (13/6) Lượm lặt trên đường tác nghiệp tại Brazil (13/6)

  BONGDAPLUS gửi đến độc giả những thông tin bên lề xung quanh hành trình tác nghiệp World Cup 2014 của PV Báo Bóng đá tại Brazil.

 • Video: Croatia bị thổi oan penalty? Video: Croatia bị thổi oan penalty?

  Tình huống ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 của Brazil trong trận khai mạc với Croatia có vẻ là một sản phẩm từ sự sai lầm của trọng tài chính Yuichi Nishimura.

 • Lễ khai mạc World Cup sẽ đậm chất Samba! Lễ khai mạc World Cup sẽ đậm chất Samba!

  Chỉ ít giờ đồng hồ nữa, lễ khai mạc World Cup 2014 sẽ diễn ra. Chủ nhà Brazil đã và đang làm gì để tạo nên khác biệt cho Cúp Thế giới lần đầu tiên tại Nam Mỹ sau 36 năm này?

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.