Bên lề

Không có chuyện Salah chia tay ĐT Ai Cập

Đỗ Trung | 09:42 ngày 25-06-2018
Thông tin ngôi sao Mohamed Salah có ý định chia tay ĐT Ai Cập sau World Cup 2018 đã nhanh chóng bị bác bỏ.
Không có chuyện Salah chia tay ĐT Ai Cập

Những tấm hình của Salah và thủ lĩnh Kadyrov đã lan truyền nhanh chóng trước khi World Cup 2018 khởi tranh. Chân sút thuộc biên chế Liverpool cũng mới được Kadyrov trao quyền công dân danh dự trong một bữa tiệc được tổ chức để chào đón ĐT Ai Cập.

Truyền thông Nga sau đó còn quay lại được hình ảnh Salah đính chiếc huy hiệu có cờ Chechnya lên áo và mỉm cười. Điều này khiến ngôi sao 26 tuổi cảm thấy bị lợi dụng cho những mục đích chính trị tại Chechnya. Chính bởi lý do này, đài CNN đưa tin rằng Salah đang cân nhắc chia tay tuyển Ai Cập. 

Salah không muốn tham gia vào các chủ đề khác ngoài bóng đá hoặc được sử dụng cho mục đích chính trị của bất kỳ ai. Chechnya là nơi đóng quân của ĐT Ai Cập tại World Cup 2018. Kadyrov - thủ lĩnh của Chechnya - bị cáo buộc vi phạm quyền con người.

Tuy nhiên ngay sau đó, thành viên của LĐBĐ là ông Essam Abdel Fattah đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên: "Đó là một lời nói dối trắng trợn. Không có chuyện như vậy và tôi không hiểu sao CNN lại có thể đưa một tin tức như thế này".

"Việc ông Kadyrov mời Salah và các cầu thủ Ai Cập đi ăn là chuyện bình thường. Chúng tôi chỉ là một đội bóng và không hề muốn tham dự vấn đề chính trị của hai bên".


Tại World Cup 2018, Salah đã có 1 bàn từ chấm phạt đền ở trận thua 1-3 của Ai Cập trước chủ nhà Nga. Vào 21h00 tối nay (25/6), Ai Cập sẽ thi đấu trận cuối cùng ở vòng bảng gặp Saudi Arabia.

Bản tin World Cup 25/6: Salah giã từ đội tuyển Ai Cập
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.