Tin mới nhất

Kyle Walker bị cộng đồng mạng cho ăn rổ 'gạch đá'

Quang Hoà | 10:00 ngày 19-06-2018
Dù ĐT Anh vừa có thắng lợi 2-1 trước Tunisia ở lượt trận đầu vòng bảng World Cup 2018, hậu vệ Kyle Walker vẫn bị cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ.
Kyle Walker bị cộng đồng mạng cho ăn rổ "gạch đá"

trận đấu nói trên giữa Anh và Tunisia, Tam sư sau khi có bàn dẫn trước đã để đại diện Bắc Phi gỡ hòa trên chấm 11m ở phút 35. Walker chính là người khiến Tam sư phải chịu quả phạt đền này do thúc cùi chỏ vào gáy Ben Youssef trong vòng cấm.

Với pha phạm lỗi ngớ ngẩn ấy, không ngạc nhiên khi hậu vệ của Man City phỉ nhận vô số "gạch đá" trên mạng xã hội. Dưới đây là một số bình luận đáng chú ý:

Jan Aage Fjortoft✔@JanAageFjortoft: 
Quả penalty có nhạy cảm không? Có!
Trọng tài có thể chỉ tay vào chấm 11m không? Có
Walker hành động ngớ ngẩn phải không? Đúng vậy!
Tại sao anh ta không xử lý đơn giản là đánh đầu phá bóng? Tôi không biết!

Stewart Weir@sweirz: Walker không quan sát và dường như anh ta chỉ đoán cầu thủ đối phương đang ở đâu để hành động. ĐT Anh bị thổi penalty là phải lắm rồi.


David Meyler✔@DavidMeyler7: Thôi nào! Sao trên dòng thời gian của tôi lúc này ai cũng nói đây không phải là một quả penalty nhỉ?

Stephen Warnock✔@StephenWarnock3: Đó không thể nào là một quả penalty được. Walker đơn giản chỉ dùng tay để cản đường di chuyển của tiền đạo đối phương thôi.

Leanne Prescott@_lfcleanne: Có thể bạn cho rằng đó là tình huống thổi 11m nhạy cảm, nhưng Kyle Walker đúng là không có não khi vung tay ra như vậy. Hành động ấy rõ ràng là không cần thiết.

James Pearce@JamesPearceEcho: Kyle Walker đã có pha xử lý quá ngờ nghệch. Không hiểu trong đầu anh ta có chứa gì không nữa.


Darren Lewis@MirrorDarren: Chắc chắn đó phải là một quả penalty. Trọng tài đã thấy rõ pha vung tay của Walker và đưa ra quyết định hoàn toàn sáng suốt.

Becky@becksthfc: Đây thực sự là một tình huống đậm "chất" Tottenham. Tôi nghĩ người ta có thể đưa Walker rời Tottenham, nhưng không ai lấy được "chất" Tottenham ra khỏi người anh ấy.

Footy Humour@FootyHumour: Đây là ánh mắt mà các cầu thủ Anh đang nhìn vào Walker.


Andrew Gaffney@GaffneyVLC: Walker nghĩ gì mà lại làm như thế nhỉ? Đó đúng là một pha phạm lỗi lố bịch trong bối cảnh ĐT Anh đang tạo ra thế trận hết sức thuận lợi.

Sam Kelly@HEGS_com: Tôi không biết bằng cách nào Walker lại có thể quật ngã đối phương, nhưng chắc chắn một điều chúng ta có thể đổ lỗi cho cậu ấy.

Daniel Storey@danielstorey85: Bất kể trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền là quyết định có gây tranh cãi hay không thì Walker cũng đá có pha xử lý quá ngớ ngẩn.

Tunisia 1-2 Anh

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.