Bên lề

Lại có thêm cầu thủ Colombia bị dọa giết

Quang Hoà | 19:28 ngày 04-07-2018
Chỉ vì đá hỏng luân lưu khiến Colombia bị Anh đá văng khỏi vòng 1/8 World Cup 2018, 2 cầu thủ Mateus Uribe và Carlos Bacca đã bị một số CĐV quá khích dọa giết.
Lại có thêm cầu thủ Colombia bị dọa giết

Ở trận đấu nói trên, cửa đi tiếp dành cho Colombia đã trở nên rất sáng sủa sau khi tiền vệ Jordan Henderson của Anh đá hỏng ở lượt đá luân lưu thứ 3. Tuy nhiên, ở các lượt đá thứ 4 và 5 cả Mateus Uribe lẫn Carlos Bacca đều không hoàn thành nhiệm vụ được giao khiến đại diện Nam Mỹ phải dừng bước một cách đáng tiếc.

Quá thất vọng về Uribe và Bacca, một số CĐV Colombia đã không ngần ngại lên mạng xã hội tuyên bố sẽ cho bộ đôi nói trên "chầu trời". Có người còn khuyên 2 tội đồ của ĐT Colombia nên tự sát hoặc đừng trở lại quê nhà nếu không muốn lãnh hậu quả đáng tiếc.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên có cầu thủ Colombia bị dọa giết vì mắc sai lầm khiến đội nhà thua trận. Còn nhớ ngay sau khi phải nhận thẻ đỏ ở trận mở màn của ĐT Colombia tại vòng bảng World Cup 2018 (đội bóng áo vàng thua Nhật Bản 1-2), trung vệ Carlos Sanchez cũng bị một số fan đội nhà dọa giết.

Những lời đe dọa hẳn rất ám ảnh với Uribe, Bacca và Sanchez, bởi thực tế đã có cầu thủ Colombia phải trả giá bằng cả mạng sống chỉ vì mắc sai lầm. Đó là trường hợp của Andres Escobar, cựu trung vệ xấu số sau khi đốt lưới nhà khiến Colombia bị loại khỏi World Cup 1994 đã bị sát hại dã mãn bằng 12 phát đạn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.