ligue 1

15/07Pháp22:00Croatia
 • Đội tuyển Đức: Oezil, niềm hy vọng đã hết? Đội tuyển Đức: Oezil, niềm hy vọng đã hết?

  Các khán đài sân Mercedes-Benz đã vang tiếng la ó và huýt sáo vào cuối trận Đức tiếp Chile rạng sáng qua. Cho dù màn trình diễn chung của đội tuyển Đức là tồi tệ, thì người ta vẫn hiểu rằng những tiếng la ó ấy được đặc biệt dành riêng cho một người: Mesut Oezil.

 • Azzurri vẫn thua về con người Azzurri vẫn thua về con người

  Rạng sáng qua, ĐT Italia thua Tây Ban Nha với tỷ số tối thiểu, đó không phải điều gì làm phiền lòng quá mức với các tifosi. Nhưng qua thất bại kể trên, hẳn BHL Azzurri đã rút ra được những bài học bổ ích.

 • Felipe Scolari: “World Cup 2014 khó hơn 2002” Felipe Scolari: “World Cup 2014 khó hơn 2002”

  Luiz Felipe Scolari đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở World Cup. Cách đây 12 năm, ông dẫn dắt Selecao đến chức vô địch thế giới 2002 tại Nhật và Hàn Quốc. Ở giải năm đó, ĐT Brazil đã chứng tỏ bản lĩnh thi đấu cùng sự xuất sắc của các cá nhân, đặc biệt là Ronaldo “béo”.

 • Brazil lập lực lượng đặc nhiệm cho World Cup 2014 Brazil lập lực lượng đặc nhiệm cho World Cup 2014

  Với nguy cơ an ninh rất lớn sau hàng loạt các sự cố xảy ra gần đây, chính phủ Brazil đã quyết định thành lập một lực lượng đặc nhiệm riêng để phục vụ cho VCK World Cup 2014.

 • Chia nhóm bốc thăm World Cup: FIFA cứu Pháp? Chia nhóm bốc thăm World Cup: FIFA cứu Pháp?

  Kịch bản ít ai ngờ tới đã xảy ra trong cuộc họp của Tiểu ban tổ chức World Cup vào ngày hôm qua. Theo đó, FIFA đã “sáng tạo” thêm một lễ bốc thăm giữa 9 đội châu Âu thuộc nhóm 4 để chọn ra đội phải lên nhóm 2.

 • World Cup 2014: Brazil có gì lạ không? World Cup 2014: Brazil có gì lạ không?

  Brazil sẽ là kỳ World Cup thứ 20 trong lịch sử. Trong 19 kỳ World Cup trước, chỉ có vỏn vẹn 8 nhà vô địch. Không Nam Mỹ thì sẽ là châu Âu. Liệu có thể chờ đợi một bất ngờ nào đó ở Brazil không?

 • Lăng kính: World Cup 2014 - một World Cup nhiệt đới Lăng kính: World Cup 2014 - một World Cup nhiệt đới

  Có một điều rất ít người để ý về VCK World Cup 2014: đây sẽ là lần đầu tiên sau 28 năm, World Cup được tổ chức ở một quốc gia có khí hậu nhiệt đới, kể từ Mexico 1986.

 • Vòng loại World Cup 2014: Bùng nổ hiện tượng Vòng loại World Cup 2014: Bùng nổ hiện tượng

  Vòng loại World Cup 2014 đánh dấu sự đi xuống của những tên tuổi như Pháp, Mexico… nhưng cũng chứng kiến sự bùng nổ của một loạt hiện tượng. Trong đó, Bỉ, Bosnia & Herzegovina, Colombia… thậm chí còn được dự báo có thể gây bất ngờ vào năm tới trên đất Brazil.

 • Brazil lại bị chỉ trích về công tác tổ chức Brazil lại bị chỉ trích về công tác tổ chức

  Bất kỳ VCK World Cup nào, nước đăng cai luôn gặp phải rất nhiều sức ép về công tác tổ chức. Brazil cũng không phải ngoại lệ, quốc gia Nam Mỹ này tiếp tục đối diện với sự phản đối từ chính người dân trong nước, cũng như thái độ của FIFA đối với sự chậm chạp trong khâu chuẩn bị.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.