Tin mới nhất

Loew cân nhắc từ chức, LĐBĐ Đức chưa muốn chia tay

Tam Phong | 11:38 ngày 28-06-2018
Sau khi Đức sớm phải rời World Cup 2018, HLV Joachim Loew không loại trừ khả năng từ chức. Tuy vậy, LĐBĐ Đức lại không muốn chia tay Loew.
Loew cân nhắc từ chức, LĐBĐ Đức chưa muốn chia tay
Lịch thi đấu World Cup

"Còn quá sớm để trả lời câu hỏi đó. Chúng tôi cần một vài giờ để xem lại mọi thứ một cách rõ ràng. Bên trong tôi là sự thất vọng tràn trề. Tôi không thể tưởng tượng nổi chúng tôi sẽ thất bại trước Hàn Quốc", HLV Joachim Loew cay đắng chia sẻ trên ZDF.

"Tôi và LĐBĐ Đức sẽ thảo luận về vấn đề này vào ngày mai rồi sẽ có thông báo chính thức. Mọi chuyện sẽ sáng tỏ. Sẽ sớm thôi".

Ngược với thái độ lấp lửng của Loew, ông Oliver Bierhoff - giám đốc LĐBĐ Đức một mực tin rằng Loew sẽ không từ chức: "Đây không phải là thời gian để phân tích những vấn đề cá nhân. Tôi tin rằng Loew vẫn sẽ ở lại".

Trong khi đấy, chủ tịch Reinhard Grindel của LĐBĐ Đức cũng quả quyết: "Chúng tôi đã nói trước khi VCK World Cup 2018 diễn ra, DFB vẫn đặt niềm tin vào Loew đến năm 2022. Tôi vẫn bảo lưu quan điểm của mình".

Ở bảng F, hai đội đi tiếp là Thụy Điển và Mexico. Tại vòng 1/8, trong khi Mexico đối đầu Brazil thì Thụy Điển sẽ gặp Thụy Sỹ.

Đức 0-2 Hàn Quốc

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.