Tin mới nhất

Loew lý giải nguyên nhân Đức chơi như gà mắc tóc

Minh Đức | 01:15 ngày 18-06-2018
HLV Joachim Loew, tiền vệ Toni Kroos và trung vệ Mats Hummels đã có cuộc trả lời phỏng vấn sau trận thua trong ngày ra quân của ĐT Đức trước ĐT Mexico. Họ đều tương đối căng thẳng và phần nào cảm nhận được áp lực.
Loew lý giải nguyên nhân Đức chơi như gà mắc tóc

Mở đầu, HLV Loew cho hay: “Hiệp 1 chúng tôi gặp nhiều vấn đề và bị phản công khá nhiều. Hiệp 2, khi nhận ra phải tấn công mạnh mẽ hơn thì sự cân bằng giữa công thủ của toàn đội lại không như tôi tưởng tượng.

Toni Kroos bị kèm quá chặt ở trận này. Toni đi đến đâu cũng có một cầu thủ Mexico theo bám tới đó. Do vậy, chúng tôi không thể triển khai bóng từ phần sân nhà”.

Người được HLV Loew nhắc đến, tiền vệ Kroos cũng thừa nhận các cầu thủ Mexico rất tinh quái: “Chúng tôi rất bí ý tưởng trong hiệp 1. Hiệp 2 khi chúng tôi chơi khá hơn và đáng ra phải có 1 bàn thắng. 

Việc tuyến trên bị mất bóng quá dễ khiến đội dính nhiều đợt phản công nguy hiểm. Bây giờ chúng tôi đang gặp áp lực và phải thắng 2 trận tới”.


Trong khi đó, trung vệ Mats Hummels cho rằng: “Trận giao hữu với Saudi Arabia là một lời cảnh tỉnh nhưng toàn đội có vẻ vẫn chưa rút ra thêm bài học nào. 

Sự cân bằng có vẻ đang không ổn. Khi 7-8 cầu thủ lao lên tấn công, thật khó để có ai đó thực sự bảo vệ hàng thủ ngoài tôi và Jerome (Boateng). Việc chúng tôi bị phản công là dễ hiểu.

Chúng tôi đã để Mexico quá nhiều khoảng trống ở trận này và mất bóng quá nhiều. Sẽ không thể để điều đó lặp lại nếu chúng tôi muốn đi tiếp”, Hummels khép lại.

Đức 0-1 Mexico

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.