Nóng từ Nga

Lượm lặt World Cup 28/6

HUY HIẾU (từ Moscow, Nga) | 07:51 ngày 28-06-2018
Những thông tin bên lề thú vị về VCK World Cup 2018 trên đất Nga.
Lượm lặt World Cup 28/6
BTC chu đáo với người khuyết tật
BTC World Cup 2018 đã rất lưu tâm đến người khuyết tật. Tại mỗi sân đấu đều có cửa riêng, nhà vệ sinh riêng dành cho người khuyết tật. Ngay khu vực khán đài của sân Luzhniki ở trận Pháp - Đan Mạch hôm 26/6, tôi đã thấy rất nhiều khán giả ngồi xe lăn theo dõi trận đấu, bên cạnh có một số ghế thường dành cho người thân ngồi cùng để chăm sóc khi cần. 

Cứ lạc đường, sẽ gặp đồng hương


Giữa thủ đô Moscow quá rộng lớn, lạc đường là điều rất bình thường. Nhưng cứ hễ khi nào bị lạc đường, tôi sẽ lại tìm được đồng bào Việt Nam đang sinh sống tại đây. Trong hình là một tình nguyện viên Việt Nam đang là sinh viên ở Moscow, cô gái trẻ này đã giúp phóng viên báo Bóng đá tìm đúng đường trở về khi bến metro sát sân Luzhniki bất ngờ đóng cửa.

Đồng bào đổi cờ với người Brazil


Trên đường vào sân Luzhniki, tôi đã gặp một số sinh viên Việt Nam tại Moscow giao lưu với nhóm CĐV Brazil. Các bạn sinh viên Việt Nam cho biết nhóm CĐV Brazil đang sưu tập cờ các nước, nên họ đổi cờ Brazil để lấy lá cờ đỏ sao vàng, cũng tương tự như cầu thủ đổi áo đấu cho nhau. Chúng tôi đã trò chuyện rất vui vẻ trước khi chụp tấm hình lưu niệm. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.