Nóng từ Nga

Lượm lặt World Cup 8/7

ĐỨC VIỆT | 07:18 ngày 08-07-2018
Những thông tin bên lề thú vị về VCK World Cup 2018 trên đất Nga.
Lượm lặt World Cup 8/7

Báo động giả cho ĐT Thụy Điển
Trước trận tứ kết với Anh, các thành viên của ĐT Thụy Điển bị phen hú vía. 8h30 sáng, chuông báo cháy trong khách sạn nơi ĐT Thụy Điển trú quân ở Samara vang lên. Thầy trò HLV Janne Andersson giật mình, hớt hải chạy ra khỏi phòng. Rất may là đây chỉ là báo động giả. Chuông báo cháy không hiểu sao bị kích hoạt dù không hỏa hoạn gì.

Fan Nhật vẫn cần mẫn nhặt rác trên khán đài


Dù ĐT Nhật Bản đã bị loại từ vòng 1/8, các CĐV đến từ xứ hoa anh đào vẫn giữ được tinh thần cổ vũ rất đáng ngưỡng mộ. Tan trận tứ kết vừa qua giữa Brazil và Bỉ, nhiều khán giả Nhật Bản cần mẫn đi thu gom rác trên các khán đài. Trước đó, bên lề các trận đấu của ĐT Nhật Bản tại World Cup 2018, các fan Nhật Bản cũng rất chịu khó đi dọn dẹp khán đài nơi họ dự khán.

Fan Anh thích thú thăm sông Volga


Di chuyển tới Samara cổ vũ Tam sư trong trận tứ kết với Thụy Điển đêm qua, các fan đến từ xứ sương mù vô cùng phấn khích khi được lội xuống sông Volga mà họ vốn nghe nói đã nhiều. Họ rất thích thú với cảm giác chân trần lội nước ở đây. Tất cả cùng quán triệt tinh thần cởi giày, cởi dép chứ nhất quyết không xa lá cờ Anh mang theo mình.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.