Nóng từ Nga

Lượm lặt World Cup 9/7

ĐỨC VIỆT | 08:52 ngày 09-07-2018
Những thông tin bên lề thú vị về VCK World Cup 2018 trên đất Nga.
Lượm lặt World Cup 9/7

Lingard được mẹ trực tiếp cổ vũ
Sau khi đội nhà đánh bại Thụy Điển với tỷ số 2-0, dàn sao Anh sung sướng trực tiếp chia vui với người thân ngay trên sân. Trong khi hầu hết đồng đội được vợ hoặc bạn gái tiếp lửa, Jesse Lingard có “người truyền lửa” vô cùng đặc biệt. Đó chính là thân mẫu của anh. Thấy bảo mẹ của Lingard dành sự bất ngờ thú vị cho anh khi sang Nga mà không báo trước.

Dàn WAGs Thụy Điển rất “sung”


ĐT Thụy Điển đã bị đánh bại bởi ĐT Anh và phải dừng bước ở World Cup 2018. Nhưng dàn WAGs Thụy Điển thì không hề kém cạnh dàn WAGs Anh. Cô bồ Tina Loonberg (giữa) của Sebastian Larsson cùng các nàng WAGs khác của Thụy Điển không chỉ cổ vũ cực sung trên khán đài,  mà dàn người đẹp này còn uống bia rất “máu” để tăng nhiệt cho những màn cổ vũ của mình.

“50 sắc thái” ở nhà Fernandes


Rất đông người thân và bạn bè của Mario Fernandes đã tụ tập ở nhà của hậu vệ phải này để cổ vũ cho anh và ĐT Nga qua ti vi với quá nhiều cảm xúc. Họ sướng phát điên khi được chứng kiến Fernandes đánh đầu gỡ hòa 2-2 cho Nga trong hiệp phụ trận tứ kết với Croatia. Nhưng ngay sau đó, tất cả lại tiếc nuối tột cùng trước cảnh chính Fernandes sút hỏng luân lưu.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.