Bên lề

Messi vui vẻ chụp hình cùng... dê

Hà Trang | 14:25 ngày 05-06-2018
Có nhiều cách để chứng tỏ mình là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, ví dụ như chụp hình với... dê như Lionel Messi.
Messi vui vẻ chụp hình cùng... dê
Messi thường được các fan của mình gọi là GOAT (Greatest Of All Time: Xuất sắc nhất mọi thời đại). Nhưng từ "goat" trong tiếng Anh cũng có nghĩa là "con dê" và người hâm mộ anh cũng thường dính biểu tượng của loài gia súc này bên cạnh các hình ảnh của Messi như một cách chơi chữ.

Dựa trên ý tưởng này, tạp chí có trụ sở ở New York, PAPER đã làm thỏa mãn người hâm mộ. Họ đưa Messi đến trang trại La Granja Natura ở Barcelona để chụp những bức ảnh giữa anh và các con dê. Ở đây, Messi đã rất vui vẻ gặp các bạn diễn của mình là một con dê đực và vài chú dê con.

"Tôi cực kỳ yêu thích động vật", Messi chia sẻ. "Tôi lớn lên cùng với chúng và học được từ chúng rất nhiều. Giờ gia đình chúng tôi có chú chó Hulk. Nó luôn là một phần quan trọng của gia đình. Những đứa trẻ nhà tôi học được rất nhiều từ Hulk. Tình yêu giữa lũ trẻ và Hulk rất bền vững".

Nhưng nói về từ GOAT, Messi xua tay: "Tôi không xem mình là người xuất sắc nhất, tôi nghĩ mình giống những người khác. Trên sân cỏ, chúng tôi đều như nhau". Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.