Anh

Morata bức xúc tố bị Chelsea bạc đãi thậm tệ

Trung Nghĩa | 19:52 ngày 06-06-2019
Tiền đạo Alvaro Morata đang hy vọng sẽ được bán đứt sang Atletico Madrid sau khi tiết lộ anh không cảm thấy "được đánh giá cao hay được yêu mến" ở Chelsea.
Morata bức xúc tố bị Chelsea bạc đãi thậm tệ
Morata gia nhập sân Stamford Bridge từ Real Madrid với mức phí kỷ lục 57 triệu bảng vào tháng 7 năm 2017. Anh đã ghi 24 bàn sau 72 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Chelsea và giúp CLB giành FA Cup trong mùa giải đầu tiên.

Tuy nhiên, như vậy là chưa đủ với Chelsea và CLB thành London đã đem Morata cho mượn 18 tháng tại Atletico Madrid vào tháng 1/2019. Trước đó, anh đã không được ra sân thường xuyên dưới thời tân HLV Maurizio Sarri.

Sau thời gian phần nào tìm lại phong độ với 6 bàn trong 17 lần ra sân, Morata đang hy vọng sẽ được Atletico mua đứt ở kỳ chuyển nhượng Hè 2019.

"Khi ở Chelsea, tôi đã mất hết niềm tin vào bản thân. Tôi rất buồn trước thái độ của các CĐV tại Anh", Morata chia sẻ. "Tôi không cảm thấy được yêu mến hay được đánh giá cao bởi câu lạc bộ hay người hâm mộ. Tôi đã khởi đầu rất tốt ở Chelsea nhưng sau khi gặp chấn thương đã không thể duy trì được phong độ".

"Bây giờ, việc ký hợp đồng với Atletico là điều tốt nhất đối với tôi. Tôi muốn ở lại đây nhưng quyền quyết định thuộc về Chelsea. Hai câu lạc bộ sẽ có những cuộc đàm phán và tôi hy vọng mình sẽ được toại nguyện", anh nói thêm.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.