moscow

15/07Pháp22:00Croatia
 • Dịch vụ thuê nhà dịp World Cup: Tưởng hốt bạc hóa ra phát mệt Dịch vụ thuê nhà dịp World Cup: Tưởng hốt bạc hóa ra phát mệt

  Moscow chào đón tới 2 triệu khách du lịch ghé thăm trong dịp World Cup, tạo điều kiện để dân địa phương hốt bạc nhờ dịch vụ cho thuê nhà. Lý thuyết là vậy nhưng thực tế ra sao. Hãy nghe câu chuyện của một phóng viên kênh DW...

 • Cú hích du lịch cho "thành phố cấm" Nizhny Novgorod Cú hích du lịch cho 'thành phố cấm' Nizhny Novgorod

  Tối nay, Pháp - Uruguay sẽ là trận đấu cuối cùng mà sân Nizhny Novgorod đăng cai tại VCK World Cup 2018. Ngày hội rồi sẽ qua đi, nhưng những ký ức World Cup là chất liệu quá tốt để quảng bá, phát triển thành phố này trong tương lai.

 • Ngoài World Cup, Nga còn có bóng đá vì người tị nạn Ngoài World Cup, Nga còn có bóng đá vì người tị nạn

  Trên những sân cỏ nước Nga, vòng 1/8 World Cup 2018 vừa khép lại với những trận cầu rực lửa, hấp dẫn, kịch tính đến những giây phút cuối cùng. Còn ở Moscow lúc này cũng đang diễn ra rất nhiều trận đấu đặc biệt tại Quảng trường Đỏ, nhằm giúp đỡ những người tị nạn tại Thủ đô của nước Nga…

 • Trải nghiệm hệ thống metro đầy khoa học tại Moscow Trải nghiệm hệ thống metro đầy khoa học tại Moscow

  Từ lâu, hệ thống metro tại Moscow được đánh giá vào loại khoa học và tiện lợi nhất thế giới. Dĩ nhiên, nó cũng có những nhược điểm nhất định, nhưng về cơ bản rất dễ hiểu với mọi người, kể cả người không biết tiếng Nga.

 • Phóng viên Việt Nam & tình đồng nghiệp mùa World Cup Phóng viên Việt Nam & tình đồng nghiệp mùa World Cup

  Hôm từ Kazan trở về Moscow, tôi nhận được một cuộc gọi từ số máy lạ: “Anh à, em Quốc Huy bên VTC đây! Anh về Mat chưa? Cứu em với!”. Tôi trả lời: “Sao em có số của anh bên này? Mà có việc gì thế? Em đang ở đâu?”.

 • Chợ kỷ vật Moscow hạ giá vì vắng Messi, CR7 Chợ kỷ vật Moscow hạ giá vì vắng Messi, CR7

  Theo gợi ý của người thân, phóng viên báo Bóng đá đã có cuộc ghé thăm chợ kỷ vật Izmailovsky. Chợ vẫn tấp nập khách, nhưng sự kiện Lionel Messi và Cristiano Ronaldo về nước đã ảnh hưởng không nhỏ tới kinh doanh.

 • Chưa bao giờ CĐV Anh đáng yêu đến thế… Chưa bao giờ CĐV Anh đáng yêu đến thế…

  Chỉ mất 1.200 rúp và 3,5 tiếng ngồi tàu siêu tốc Saspan, tôi đã có mặt tại Nizhniy Novgorod để trải nghiệm bầu không khí “ai cũng muốn làm người Anh” mà anh bạn Alan Sutton quảng cáo khi chúng tôi tình cờ gặp nhau tại Moscow.

 • Lượm lặt World Cup 30/6 Lượm lặt World Cup 30/6

  Những thông tin bên lề thú vị về VCK World Cup 2018 trên đất Nga.

 • Nhờ CĐV Nam Mỹ, World Cup mới sôi động Nhờ CĐV Nam Mỹ, World Cup mới sôi động

  Trên đất Nga dịp World Cup 2018, chúng tôi đã cảm nhận rất rõ sự khác biệt mà các CĐV Nam Mỹ đem lại. Trong lúc các CĐV châu Âu vừa ít lại vừa “trật tự”, thì những CĐV Nam và Trung Mỹ đã khuấy động bầu không khí ngày hội trên khắp 11 thành phố đăng cai.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.