n golo kante

15/07Pháp22:00Croatia
 • Sarri trước nguy cơ là "Scolari phiên bản 2" của Chelsea Sarri trước nguy cơ là 'Scolari phiên bản 2' của Chelsea

  Lối chơi ban bật mà Maurizio Sarri xây dựng cho Chelsea khiến người hâm mộ nghĩ rằng The Blues đang sở hữu một phiên bản đặc biệt của Pep Guardiola. Nhưng theo thời gian, dường như Chelsea đã lạc bước bởi Sarri chỉ là Luiz Felipe Scolari 2.0.

 • Kante có thể "yên tâm công tác" ở Chelsea Kante có thể 'yên tâm công tác' ở Chelsea

  Giữa những chỉ trích trong chuỗi trận không thành công lắm gần đây (của Chelsea), có vẻ như N'Golo Kante đã "gặp trục trặc" với quan điểm chuyên môn của HLV Maurizio Sarri. Kỳ thực, chỗ đứng của nhà vô địch World Cup 2018 ở Chelsea chẳng hề suy suyển.

 • N"Golo Kante & lời giải dành cho Sarri N'Golo Kante & lời giải dành cho Sarri

  Giữa bộn bề những nghi vấn, tiền vệ N'Golo Kante đã tỏa sáng trong vai trò vốn lạ lẫm với anh dưới thời HLV Maurizio Sarri để mang về chiến thắng cho Chelsea.

 • N"Golo Kante nguy cơ mất suất đá chính tại Chelsea N'Golo Kante nguy cơ mất suất đá chính tại Chelsea

  Việc không thể đáp ứng yêu cầu từ HLV Maurizio Sarri khiến tiền vệ N'Golo Kante đối mặt với nguy cơ phải làm bạn với ghế dự bị tại Chelsea.

 • Kante có thể rời Chelsea nếu tiếp tục phải đá sai sở trường Kante có lý do để 'bội ước' với Chelsea

  Cựu danh thủ Chelsea, Tony Cascarino tin rằng tiền vệ N'Golo Kante có thể sẽ rời Chelsea vào cuối mùa này nếu HLV Maurizio Sarri tiếp tục trọng dụng Jorginho trong vai trò tổ chức.

 • Chelsea mắc kẹt giữa Sarri-ball và Kante Chelsea mắc kẹt giữa Sarri-ball và Kante

  Thất bại 1-3 trước Tottenham hồi cuối tuần trước đã phơi bày hai sự thật mà HLV Maurizio Sarri muốn che giấu. Thứ nhất, Jorginho bị khóa chặt, Chelsea "mất điện". Thứ hai, N'Golo Kante không phù hợp với vị trí tiền vệ dâng cao.

 • Chelsea: Khẩn thiết triệu hồi Kante về vị trí sở trường Chelsea: Khẩn thiết triệu hồi Kante về vị trí sở trường

  Dấu hiệu đến ở trận gặp Everton kéo theo hậu quả nghiêm trọng trong thất bại trước Tottenham, Chelsea đang quá phí phạm N'Golo Kante và cần một biện pháp tức thì.

 • Kante: Ký mới trong nỗi lo mơ hồ Kante: Ký mới trong nỗi lo mơ hồ

  N'golo Kante vừa trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất lịch sử Chelsea. Điều này cho thấy tầm quan trọng của tiền vệ người Pháp với The Blues. Thế nhưng có một thực tế là Kante lại đang loay hoay trong cách chơi của tân HLV Maurizio Sarri.

 • Kante đóng thuế nhiều hơn Amazon và Stabucks cộng lại Kante đóng thuế nhiều hơn Amazon & Stabucks cộng lại

  Bản hợp đồng mới ký với Chelsea sẽ khiến tiền vệ N'Golo Kante trả khoản thuế nhiều hơn hẳn hai thương hiệu nổi tiếng Amazon và Starbucks cộng lại.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.