Tin mới nhất

Neymar chẳng bao giờ so sánh được với Pele

Quang Hoà | 16:02 ngày 07-07-2018
Cựu HLV ĐT Brazil là Felipe Scolari mới đây cho rằng, dù rất tài năng song tiền đạo Neymar không bao giờ có thể vươn tới đẳng cấp của huyền thoại bóng đá Brazil Pele.
Neymar chẳng bao giờ so sánh được với Pele

Phát biểu trên tờ El Mundo trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Big Phil đã nói về chân sút đắt giá của Paris Saint Germain như sau: "Ở Brazil, mọi người đều biết ai là Neymar và ai là Pele. Chúng tôi hiểu trong thế giới bóng đá, Pele là duy nhất và không ai có thể sánh được với ông ấy".

"Neymar hay một số cầu thủ có thể rất giỏi, thậm chí xứng đáng được xem là thiên tài, nhưng chẳng ai đạt được đẳng cấp như Pele. Nên nhớ, mới 17 tuổi ông ấy đã cùng ĐT Brazil đoạt chức vô địch thế giới trên đất Thụy Điển vào năm 1958. Trong khi đó, Neymar đã 26 tuổi mà bây giờ World Cup với cậu ấy vẫn chỉ là những ký ức buồn".

Được hỏi về chuyện Neymar đã đạt đến trình độ của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo hay chưa, HLV Scolari cũng cho biết thêm: "Neymar từng làm rất tốt công việc ở Barca và cậu ấy đã ở gần với đẳng cấp của Messi hay Ronaldo". 

"Nhìn chung Neymar đang đi đúng hướng, nhưng cậu ấy vẫn cần có thêm thời gian để khẳng định giá trị. Có lẽ 1 hoặc 2 năm nữa Neymar có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới", HLV Scolari kết luận.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.