Bên lề

Neymar lại thành trò hề vì ăn vạ thô thiển

DUY KHÁNH | 23:38 ngày 02-07-2018
Trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện nhiều dòng chia sẻ chỉ trích Neymar vì màn ăn vạ của tiền đạo này trong trận đấu giữa Brazil và Mexico.
Neymar lại thành trò hề vì ăn vạ thô thiển

Tình huống diễn ra ở phút thứ 72 của trận đấu giữa Brazil và Mexico, sau một tình huống tranh chấp khiến bóng đi hết đường biên dọc, tiền vệ Layun bên phía Mexico lao về phía Neymar đang ngồi để lấy bóng ném biên và có vẻ cố tình dẫm lên mắt cá của ngôi sao người Brazil.
Rõ ràng Layun đã có một hành động không đẹp nhưng phản ứng lăn lộn như thể đau đớn lắm của Neymar sau đó cũng không thể chấp nhận nổi. Thế nên huyền thoại Gary Lineker mới bỡn cợt: "Neymar là cầu thủ chịu đau kém nhất World Cup kể từ khi Opta bắt đầu thống kê".

Alan Shearer thì tỏ ra nghiêm tục hơn khi ca thán rằng "đã chán ngấy" với kiểu làm trò của Neymar. Trong khi đó, cũng có những bình luận kiểu hài hước như: "Cách mà Neymar thể hiện nỗi đau trong các trận đấu khiến tôi tự hỏi làm sao anh ta có nhiều hình xăm đến vậy".

Martin O'Neill lại phân tích: "Cách phản ứng của Neymar thất thảm hại. Trọng tài đúng là nên rút thẻ cho Layun nhưng khả năng chịu đau của Neymar có vẻ quá thấp. Tôi sẽ không muốn chứng kiến cậu ra rời khỏi phòng phẫu thuật, sau khi thuốc giảm đau hết tác dụng.

Brazil 2-0 Mexico

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.