Pháp

Neymar thừa nhận muốn được Guardiola dẫn dắt

Hoàng Việt | 19:59 ngày 26-05-2018
Neymar thừa nhận việc được thi đấu dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola là điều mà anh khao khát. Phát biểu này của Neymar càng làm tăng thêm những nghi vấn xung quanh tương lai của ngôi sao người Brazil.
Neymar thừa nhận muốn được Guardiola dẫn dắt
Hồi tháng 1/2016, khi Neymar đang khoác áo Barca còn Pep Guardiola dẫn dắt Bayern Munich, ngôi sao người Brazil đã lên tiếng bày tỏ sự ngưỡng mộ với chiến lược gia 47 tuổi. Neymar tiếc vì khi anh gia nhập Barca vào năm 2013 thì Pep đã rời sân Nou Camp vào 1 năm trước đó. 

Cho đến hiện tại, Neymar vẫn giữ nguyên mong muốn được chơi dưới sự dẫn dắt của Pep. Neymar nói: “Tôi luôn muốn làm việc với Guardiola. Tôi đến Barca sau khi ông ấy rời đi. Tôi thực sự muốn thi đấu dưới trướng của ông ấy”.

Phát biểu của Neymar thổi bùng thêm những nghi ngờ xung quanh tương lai của ngôi sao người Brazil. Neymar gia nhập PSG vào mùa hè 2017 với mức giá kỷ lục 222 triệu euro nhưng chỉ sau 1 mùa giải, ngôi sao này đã tỏ ra chán nản đội bóng thành Paris.

Thời gian qua, liên tục xuất hiện tin đồn Neymar sẽ trở lại La Liga nhưng khoác áo Real Madrid thay vì CLB cũ Barcelona. Giờ đây, với những gì Neymar chia sẻ thì Man City là một điểm đến khả dĩ khác của cầu thủ người Brazil.

Neymar và những pha xử lý điêu luyện trong năm 2018

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.